HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám răng thẩm mỹ – phục hình răng hiệu quả chỉ sau 15 phút

Tác giả: Nha Khoa Paris - Tham vấn y khoa:

Trám răng thẩm mỹ là giải pháp phục hình răng phổ biến được nhiều người lựa chọn hiện nay. Với công nghệ trám răng Laser Tech tân tiến, nhiều ưu điểm vượt trội tại nha khoa Paris, bạn sẽ đạt được hiệu quả phục hình khá tốt với mức chi phí vô cùng hợp lí.

Trám răng thẩm mỹ - phục hình răng hiệu quả chỉ sau 15 phút 1

TRÁM RĂNG THẨM MỸ ÁP DỤNG KHI NÀO?

Trám răng là kỹ thuật phục hình mà các bác sĩ nha khoa sẽ sử dụng một loại vật liệu trám đặc biệt để bù đắp vào phần mô khuyết hay hư hại trên răng, cụ thể là trong các trường hợp:

Răng bị sâu nhẹ, chưa chạm đến tủy.
Răng bi sứt, mẻ, vỡ không quá lớn.
Răng bị mòn men, ảnh hưởng đến ngà răng.
Răng thưa, hở kẽ nhỏ.

Trám răng thẩm mỹ - phục hình răng hiệu quả chỉ sau 15 phút 2

Các trường hợp cần trám răng 

CÔNG NGHỆ TRÁM RĂNG LASER TECH TÂN TIẾN

Trám răng có thể đạt hiệu quả cao, lâu bền hay không phụ thuộc rất lớn vào công nghệ hàn trám được áp dụng. Laser Tech là công nghệ được nghiên cứu dựa trên các đặc tính của Laser Er trong thẩm mỹ răng để phục hình thẩm mỹ. Công nghệ sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

☑ Tính thẩm mỹ tốt, tự nhiên

Miếng trám có màu sắc tương tự như màu răng thật lên đến 99% nên sau khi hàn răng, không có sự chênh lệch giữa miếng trám và răng thật, giúp khách hàng tự tin giao tiếp mà không sợ bị lộ.

☑ Độ bền dài lâu

Công nghệ trám răng Laser Tech đem lại độ bền lâu tốt hơn hẳn so với các phương pháp hàn trám thông thường. Nhờ ứng dụng Laser Er nha khoa thế hệ mới để hóa cứng miếng trám, Laser Tech có thể nâng cao chất lượng của miếng trám về mọi mặt, cụ thể:

– Công nghệ kích hoạt hàng ngàn chân bám li ti vững chắc, bám chặt lên thân răng, khó hóa lỏng hay bong bật dưới tác dụng của nhiệt độ hay axit trong khoang miệng. Nhờ vậy, độ bền dài lâu hơn hẳn so với trám răng thông thường.

– Sức chịu lực của miếng trám được gia tăng đáng kể, gần bằng sức chịu lực của mô răng thật. Cho nên, răng trám vẫn có thể duy trì được chức năng ăn nhai tốt nhất. Bạn có thể ăn nhai bình thường mà không lo miếng trám không bị bung bật dễ dàng.

Trám răng thẩm mỹ - phục hình răng hiệu quả chỉ sau 15 phút 3

Công nghệ trám răng quyết định độ bền và hiệu quả của miếng trám

☑ Không gây đau đớn, ê buốt

Trong quá trình trám răng, khách hàng sẽ hoàn toàn không cảm thấy khó chịu, đau đớn, bởi laser trám không sinh nhiệt nên không gây bỏng rát, khó chịu.

Đồng thời, công nghệ Laser Tech hiện đại giúp hóa cứng miếng trám bằng Laser er, giúp giữ nguyên kích cỡ ban đầu của miếng trám, không bị co rúm, không để lại kẽ hở, tránh cho vi khuẩn, thức ăn có thể giắt vào gây nguy hiểm cho răng, ngăn ngừa hiện tượng đau đớn, ê buốt sau khi trám răng.

☑ Tiết kiệm thời gian tối đa

Với công nghệ Laser Tech, tốc độ trám răng có thể đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Các bác sĩ có thể hoàn tất quá trình trám răng chỉ trong 8-10 phút, giúp rút ngắn thời gian tối đa cho bệnh nhân, bạn sẽ chỉ cần một buổi hẹn với bác sĩ để có thể phục hình răng.

QUY TRÌNH TRÁM RĂNG THẨM MỸ HIỆU QUẢ

Trám răng thẩm mỹ - phục hình răng hiệu quả chỉ sau 15 phút 4

Quy trình trám răng tiêu chuẩn tại nha khoa Paris

Muốn đạt hiệu quả phục hình tối đa với phương pháp trám răng, bên cạnh công nghệ hiện đại, tân tiến, việc các bác sĩ có tiến hành trám răng đúng quy trình hay không cũng quyết định một phần không nhỏ. Một quy trình trám răng hiệu quả cần được thực hiện theo đầy đủ các bước như sau:

 Thăm khám, tư vấn

Bác sỹ cần nắm được tình trạng răng miệng của bệnh nhân bằng cách thăm khám tổng quát khoang miệng, đặc biệt là răng cần trám.

 Vệ sinh khoang miệng

Việc đảm bảo khoang miệng sạch sẽ trước khi tiến hành hàn trám là vô cùng quan trọng. Trong trường hợp sâu răng hay viêm tủy, cần làm sạch vết sâu, điều trị bệnh lí trước khi trám.

 Tạo hình chất trám

Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ nha khoa để đưa vật liệu trám dạng dẻo lỏng lên nơi cần phục hình, tạo hình vết trám cho vừa khít với phần mô răng bị khuyết thiếu.

Trám răng thẩm mỹ - phục hình răng hiệu quả chỉ sau 15 phút 5

Composite là vật liệu thường được sử dụng trong trám răng thẩm mỹ

 Chiếu đèn Laser er hóa cứng miếng trám

Ánh sáng xanh Laser Er sẽ nhanh chóng làm đông cứng chất liệu trám trong vòng khoảng 40-50 giây, hoàn thành quá trình hàn trám răng, giữ cho miếng trám được cố định, bền chắc.

 Hoàn tất, hẹn lịch tái khám

Sau khi đã kết thúc quá trình trám răng bằng công nghệ Laser Tech tân tiến, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc răng sau khi trám cũng như hẹn lịch tái khám, kiểm tra lại một lần nữa.

KẾT QUẢ TRÁM RĂNG VỚI CÔNG NGHỆ LASER TECH

Nha khoa Paris là địa chỉ hiếm hoi được chuyển giao công nghệ trám răng Laser Tech tân tiến, đảm bảo kết quả tốt nhất cho mỗi ca hàn trám tại đây. Hàng ngàn khách hàng đã khôi phục lại vẻ đẹp, chức năng cho hàm răng của mình tại đây.

Trám răng thẩm mỹ - phục hình răng hiệu quả chỉ sau 15 phút 6

Trám răng thưa, hở kẽ tại nha khoa Paris

Trám răng thẩm mỹ - phục hình răng hiệu quả chỉ sau 15 phút 7

Trám phục hồi chức năng cho răng sâu

Trám răng thẩm mỹ - phục hình răng hiệu quả chỉ sau 15 phút 8

Trám phục hình cho răng bị sứt, mẻ

TRÁM RĂNG GIÁ BAO NHIÊU TẠI NHA KHOA PARIS

Nha khoa Paris áp dụng công nghệ trám răng Laser Tech hiện đại, tân tiến nhất hiện nay nhưng mức chi phí lại vô cùng hợp lí. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau để biết trám răng giá bao nhiêu tại nha khoa Paris:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Đắp răng khểnh 1 răng 700.000
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

THẮC MẮC THƯỜNG GẶP KHI TRÁM RĂNG?

Trám răng bằng vật liệu nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, có 2 vật liệu trám răng phổ biến nhất, đó là Amalgam và Composite. Cả hai đều an toàn, lành tính, có độ bền và độ chịu lực cao. Tuy nhiên, Amalgam có màu sắc hoàn toàn khác so với răng, còn Composite có màu sắc tương tự răng thật nên nếu xét về cả yếu tố thẩm mỹ lẫn chức năng, Composite là sự lựa chọn tốt nhất khi tiến hành trám răng.

Trám răng Laser Tech có bền không?

Trám răng Laser Tech ứng dụng ánh sáng xanh Laser, giúp tạo ra hàng nghìn chân bám li ti lên bề mặt răng, miếng trám sẽ dinh chắc trên răng, có độ bền cao, không lo bị bong bật trong quá trình ăn nhai.

Bệnh nhân chỉ cần đến gặp bác sĩ đúng một lần để phục hình răng và kết quả này có thể duy trì từ 5-7 năm hoặc hơn nữa nếu được chăm sóc đúng cách.

Trám răng có đau không?

Đây là băn khoăn của hầu hết khách hàng, bởi nghĩ đến làm răng, mọi người thường cho rằng sẽ đau lắm. Tuy nhiên, với công nghệ trám răng Laser Tech, miếng trám sẽ được tạo hình chuẩn xác, vừa khít với răng thật, không tạo kẽ hở hay khoang răng rỗng. Vì vậy, sau khi trám, răng sẽ không bị ê buốt, đau nhức trong suốt quá trình ăn nhai sau này.

Sau khi trám, có cần kiêng gì không?

Ngày nay, với công nghệ và vật liệu hiện đại, bạn có thể ăn nhai tốt sau khi hàn trám. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn nhất có thể và miếng trám được bền lâu hơn, bạn vẫn nên kiêng ăn một số đồ quá cứng, dai, cần nhiều lực nhai nhé!

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về công nghệ trám răng Laser Tech cần được giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Paris bằng cách liên hệ hotline 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi vào form đăng kí dưới đây để được tư vấn hoặc đặt lịch hẹn thăm khám miễn phí tại các cơ sở trên toàn quốc nhé!

Ngày đăng: 23/08/2018 | Lần cập nhật cuối: 03/06/2019
Nguồn tham khảo >>

Bạn đang xem Trám răng thẩm mỹ – phục hình răng hiệu quả chỉ sau 15 phút trong Dịch Vụ Thẩm Mỹ

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X