HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tin Tức

Cập nhật những thông tin mới nhất, hot nhất về các vấn đề sức khỏe răng miệng, tin tức nha khoa.

Cách chữa hôi miệng ở trẻ em TRIỆT ĐỂ theo nguyên nhân cụ thể

Hôi miệng là bệnh lý khá phổ biến không chỉ gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn tiền ẩn nhiều mối nguy hại cho sức khỏe, nhất là trẻ em. Khắc phục tận gốc nguyên nhân gây bệnh chính là cách chữa hôi miệng ở trẻ em triệt để nhất. 

Giá nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền CHUẨN nhất 2019?

Nhắc đến răng khôn, chắc hẳn rất nhiều gặp phải tình trạng răng khôn mọc lệch gây đau nhức và ảnh hưởng đến những răng bên cạnh. Chỉ định nhổ răng khôn trong trường hợp này là bắt buộc để tránh gây biến chứng nguy hiểm. Cùng đi tìm hiểu giá nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền là chuẩn nhất tại Nha khoa Paris!

Nhổ răng hàm có đau không? Mấy ngày thì hết đau?

Răng hàm là loại răng có từ 2 đến 3 chân răng thậm chí là nhiều hơn, chính vì vậy việc nhổ răng mất nhiều thời gian và đòi hỏi bác sỹ có tay nghề cao hơn so với các răng khác. Vậy nhổ răng hàm có đau không và sau mấy ngày thì hết đau? Hãy cùng chuyên gia giải đáp tại bài viết sau đây nhé!

Nhổ răng hàm trên có đau và nguy hiểm không?

Hiện nay, tình trạng hỏng răng hàm và phải nhổ răng diễn ra rất phổ biến, nhất là đối với răng hàm trên. Tâm lý chung của bệnh nhân trước khi phẫu thuật là: nhổ răng hàm trên có đau và nguy hiểm không? Giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

4 Cách khắc phục răng xấu không dám cười toàn diện nhất

Răng xấu không dám cười, răng lệch lạc, không đều nhau, răng xỉn màu,…làm mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày cũng như gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc và sự phát triển. Vậy giải pháp nào cho vấn đề đang rất được quan tâm này? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây.

Nhổ răng số 6 bao lâu thì lành, hết chảy máu và ăn uống bình thường?

Nhổ răng số 6 bao lâu thì lành, hết chảy máu và thời gian trồng lại răng sẽ phụ thuộc lớn vào người bệnh và tay nghề của bác sĩ. Tuy nhiên, vẫn có những mẹo để rút ngắn thời gian đau đớn và lành thương cho bệnh nhân. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây, nhổ răng số 6 không còn đáng sợ như bạn nghĩ.

Nhổ răng số 6 hết bao nhiêu tiền 1 cái? [BẢNG GIÁ MỚI NHẤT 2019]

Khi răng số 6 bị sâu quá nặng, bị sứt mẻ hoặc gặp bệnh lý về răng không thể chữa trị, điều này không chỉ làm ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng ăn nhai mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng. Chính vì vậy, khi răng không bảo tồn được nữa, bác sĩ sẽ chỉ định nhổ bỏ càng sớm càng tốt. Vậy nhổ răng số 6 hết bao nhiêu tiền đảm bảo an toàn và hợp lí!

Đăng ký tư vấn 1900.6900
X