HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tẩy trắng răng WHITEMAX cho hàm răng trắng bóng chỉ sau 1h

Tác giả: Nha Khoa Paris - Tham vấn y khoa:

Sáng chế WhiteMax với bước sóng laser tác động kép: tẩy màu men răng và tái khoáng – bù men vượt trội giúp răng trắng sáng tức thì. Hàng nghìn khách hàng trên thế giới đã tin tưởng và lựa chọn WhiteMax để hiện thực hóa giấc mơ có một hàm răng đẹp, chắc khỏe mà vẫn an toàn và không gây ê buốt.

1/ TRƯỜNG HỢP NÊN TẨY TRẮNG RĂNG WHITEMAX?

Tẩy trắng răng hoạt động dựa trên cơ chế tích hợp các bước sóng laser dạng chùm, làm tăng tốc độ các phân tử thuốc tẩy trắng. Các phân tử này xâm nhập sâu vào men răng làm răng trắng sáng tức thì. Có thể áp dụng hiệu quả cho nhiều trường hợp như:

 Răng xỉn màu mặt ngoài do mảng bám thực phẩm

 Răng bị nhiễm màu kháng sinh

 Tất cả những trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn

Tẩy trắng răng WHITEMAX cho hàm răng trắng bóng chỉ sau 1h 1

Các trường hợp răng ố vàng, sỉn màu cần tẩy trắng răng.

Tuy nhiên, vẫn có những giới hạn sử dụng nhất định vì có những nguyên nhân gây xỉn màu răng mà tẩy trắng không đạt hiệu quả hoặc không nên tẩy trắng, chẳng hạn như: răng nhiễm màu kháng sinh Tetracyline, nhiễm Fluor, răng giả, răng bị mòn men, sâu răng, viêm nướu…Những người bị bệnh lý răng miệng thì nên điều trị triệt để trước khi thực hiện tẩy trắng răng.

2/ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ

WhiteMax là công nghệ làm trắng răng tân tiến được Liên đoàn nha khoa quốc tế FDI kiểm định và chứng nhận về chất lượng. Vượt qua tất cả các giải pháp làm trắng răng thông thường, WhiteMax có thể đem đến hiệu quả tẩy trắng răng vượt trội như:

 Hình ảnh có liên quan Trắng đẹp tự nhiên

WhiteMax tẩy màu men răng dựa trên cơ chế sử dụng ánh sáng xanh laser nhằm kích hoạt các phân tử thuốc tẩy giúp thuốc đi sâu và phủ khắp men răng nên màu trắng trắng đều và sâu. Bật tông từ 5 – 8 độ so với màu răng cũ.

Tẩy trắng răng WHITEMAX cho hàm răng trắng bóng chỉ sau 1h 32

 Công nghệ WhiteMax cho hàm răng trắng đẹp.

Hình ảnh có liên quan An toàn – dễ chịu

WhiteMax là công nghệ làm trắng răng hiệu quả nhờ quy trình hiện đại, hết sức tinh vi:

➤ Kích thích bù men giúp răng chắc khỏe

Bước sóng laser tác dụng hoạt hóa làm tăng tốc độ di chuyển và tính năng của thuốc, hoàn toàn không sinh nhiệt hay các phản ứng có hại nên an toàn cho răng và mô nướu. Ngược lại, tẩy trắng răng bằng kỹ thuật này còn giúp tái khoáng, kích thích sự tự bù men hiệu quả, giúp răng chắc khỏe hơn sau tẩy trắng.

➤ Sử dụng nồng độ thuốc ở ngưỡng an toàn

 Công nghệ đảm bảo không có hại cho men răng và ngà răng. Hoàn toàn không xảy ra tình trạng ê buốt răng sau khi tẩy trắng.

➤ Hoàn toàn không gây kích ứng

Các yêu cầu cách ly và bảo vệ môi, nướu được thực hiện nghiêm ngặt nên đảm bảo an toàn cho khách hàng trong khi tẩy trắng nên không gây hại đến nướu như các biện pháp tẩy trắng răng tại nhà khác.

Tẩy trắng răng WHITEMAX cho hàm răng trắng bóng chỉ sau 1h 3

 Cách làm trắng răng hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế tại Nha khoa Paris

Hình ảnh có liên quan Hiệu quả dài lâu

Sau khi tẩy trắng, răng có độ bóng cao nên chống bám tốt, tránh được sự xâm nhập của các phân tử gây đổi màu răng từ bên ngoài. Tính năng tẩy trắng tạo ra hoàn toàn triệt để và vượt trội. Răng rất bền màu, có thể duy trì độ sáng bóng được trong nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Hình ảnh có liên quan Tiết kiệm thời gian tẩy trắng răng

WhiteMax chỉ cần đến 20 phút chiếu sáng để hoạt hóa thuốc là có thể thay đổi được hoàn toàn màu răng gấp 8 độ. Toàn bộ các thao tác từ vệ sinh răng miệng tổng thể, cách ly và sửa soạn sau tẩy trắng, cũng như tẩy trắng thực tế có thể hoàn tất nhanh chóng chỉ trong 1h đồng hồ.

3/ QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG 6 BƯỚC

Tẩy trắng dưới tác động của ánh sáng Laser mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và bất ngờ với các bước thực hiện nhanh gọn, nhẹ nhàng và vô cùng dễ chịu.

Thăm khám và vệ sinh răng miệng

Bác sĩ sẽ cần kiểm tra về tình trạng răng miệng cụ thể của bạn trước khi tiến hành tẩy trắng để chắc chắn răng lợi hoàn toàn khỏe mạnh, không mắc bệnh lý nào.

Đồng thời, qua thăm khám, bác sĩ sẽ đo màu răng của bạn bằng thước đo độ trắng nha khoa và dùng để so sánh màu sắc của răng sau khi tẩy trắng.

Cách ly môi, nướu

Sau khi vệ sinh răng miệng sạch khuẩn, bác sĩ sẽ tiến hành cách ly môi và nướu bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng. Việc này nhằm tránh để thuốc tẩy trắng dính vào phần mềm, có thể gây xót buốt và ảnh hưởng đến kết quả tẩy trắng.

Tẩy trắng răng WHITEMAX cho hàm răng trắng bóng chỉ sau 1h 4

 Quy trình tẩy trắng răng WhiteMax chuẩn quốc tế tại nha khoa Paris

 Đưa thuốc tẩy trắng lên răng

Qua bước thăm khám ban đầu, bác sĩ sẽ biết được tình trạng răng của bạn ra sao, mức độ ố vàng thế nào và tính toán mức độ thuốc tẩy trắng phù hợp. Thuốc tẩy trắng sẽ được phủ đều khắp mặt răng bằng một dụng cụ nha khoa chuyên dụng, đảm bảo không cho dây ra môi và nướu.

 Chiếu laser hoạt hóa thuốc

Dưới sự tác động của ánh sáng laser, thuốc tẩy trắng răng sẽ được hoạt hóa và tác động vào men răng, làm tốt chức năng tẩy trắng của mình. Quá trình kéo dài trong khoảng 20 phút sẽ giúp răng bạn trắng lên ít nhất 8 độ so với răng ban đầu.

 Bôi kem bù nước và khoáng

Sau kho tẩy trắng, bác sĩ sẽ tiến hành bôi kem bù nước và khoáng để phòng ngừa cũng như nâng cao sức đề kháng cho răng, đảm bảo răng được khỏe mạnh, vững bền, trắng bóng hoàn hảo theo thời gian.

4/KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM

Nhiều trường hợp có hàm răng ố vàng, xỉn màu, loang lổ sau khi sử dụng sau khi tẩy trắng răng WhiteMax đều đạt hiệu quả cao và vững bền. Công nghệ nhận được những phản hồi tích cực, sự ủng hộ và tin tưởng từ phía khách hàng.
Tẩy trắng răng WHITEMAX cho hàm răng trắng bóng chỉ sau 1h 5KH thực hiện tẩy trắng răng ố màu tại nha khoa Paris *Tùy theo tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau*

Tẩy trắng răng WHITEMAX cho hàm răng trắng bóng chỉ sau 1h 6

KH thực hiện tẩy trắng răng xỉn màu tại nha khoa Paris *Tùy theo tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau*

Tẩy trắng răng WHITEMAX cho hàm răng trắng bóng chỉ sau 1h 7

KH thực hiện tẩy trắng răng bị xỉn màu nặng tại nha khoa Paris *Tùy theo tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau*

5/ TẠI SAO NÊN TẨY TRẮNG TẠI NHA KHOA PARIS

Với tiêu chí: “Đem đến một cuộc sống mới thông qua những nụ cười mới”, Nha khoa Paris luôn cố gắng hoàn thiện cả về chuyên môn bác sỹ đến cơ sở vật chất hiện đại. Chúng tôi tin rằng nụ cười của khách hàng chính là niềm hạnh phúc cần được nhân lên và lan tỏa.

Nha khoa Paris là một trong những địa chỉ đầu tiên đưa công nghệ tẩy trắng răng vào Việt Nam và đã đạt được những thành công nhất định, đạt hiệu quả trắng sáng cho hàng nghìn khách hàng trên cả nước.

✪ Hệ thống nha khoa uy tín, lớn mạnh, chuỗi cơ sở trải dài ba miền Bắc, Trung, Nam

Tẩy trắng răng WHITEMAX cho hàm răng trắng bóng chỉ sau 1h 8

 Hệ thống chuỗi nha khoa mở rộng tại nhiều thành phố lớn tiện lợi cho khách hàng tới thăm.

 Cơ sở vật chất hiện đại, được nhập khẩu từ những quốc gia có nền nha khoa phát triển

Tẩy trắng răng WHITEMAX cho hàm răng trắng bóng chỉ sau 1h 9

 Trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, theo tiêu chuẩn Pháp.

 Công nghệ tẩy trắng tiên tiến nhất, được chuyển giao trực tiếp từ Pháp

 Tẩy trắng răng WHITEMAX cho hàm răng trắng bóng chỉ sau 1h 9

 Nha khoa Paris được chuyển giao công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax do Liên đoàn Nha khoa châu Âu ESCD công nhận về tính hiệu quả, độ an toàn của công nghệ này sau nhiều ca tẩy trắng thực tế thành công.

✪ Đội ngũ bác sĩ giỏi, là thành viên của Hiệp hội Nha khoa thẩm mỹ Châu Âu.

Tẩy trắng răng WHITEMAX cho hàm răng trắng bóng chỉ sau 1h 10

Các bác sĩ đều có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, từng tu nghiệp tại nước ngoài.

✪ Chi phí hợp lý, chế độ bảo hành tốt cho khách hàng.

Tẩy trắng răng WHITEMAX cho hàm răng trắng bóng chỉ sau 1h 12

Nha khoa Paris luôn đặt lợi ích khách hàng và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu trong phương châm hoạt động.

6/ TƯ VẤN TẨY TRẮNG RĂNG

 – Câu hỏi: Tẩy trắng răng WhiteMax có gây ê buốt không?

WhiteMax sử dụng bước sóng laser không sinh nhiệt, không gây kích ứng nên trong khi tẩy hoàn toàn không đau, không ê buốt và không bị bỏng rát. Dụng cụ bảo vệ nướu môi cũng được áp dụng sẽ tránh cho bạn khỏi những kích ứng từ thuốc tẩy trắng.

– Trước và sau khi tẩy trắng có phải chú ý gì không?

Trước khi tẩy trắng chỉ cần làm vệ sinh răng miệng trước khi tới Trung tâm. Sau khi tẩy, cần kiêng cữ một số vấn đề như tránh các thực phẩm đổi màu răng, sử dụng kem đánh răng chống ê buốt,… Những điều này sẽ được bác sỹ tư vấn kỹ sau khi tẩy.

– Trẻ em có tẩy trắng được không?

Trẻ nhỏ đang trong độ tuổi phát triển, răng chưa có cấu trúc ổn định, hơn nữa trẻ không biết cách giữ gìn nên tốt nhất là không cho trẻ tẩy trắng vì hiệu quả sẽ không duy trì được lâu.

– WhiteMax có khi nào thất bại không?

Công nghệ đã được kiểm định theo tiêu chuẩn Quốc tế qua rất nhiều ca tẩy trắng thực tế. Tại nha khoa Paris, hàng ngàn khách hàng cũng đã trải nghiệm và có những phản hồi tốt nên bạn có thể yên tâm sử dụng!

Để được trải nghiệm cảm giác thẩm mỹ trắng răng nhẹ nhàng và thoải mái nhất tại nha khoa Paris hoặc nếu cần được hỗ trợ bất cứ vấn đề gì liên quan, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 19006900, các bác sỹ phục hình chuyên sâu sẽ trực tiêp tư vấn cho bạn!

 

Ngày đăng: 20/08/2018 | Lần cập nhật cuối: 05/02/2021
Nguồn tham khảo >>

Bạn đang xem Tẩy trắng răng WHITEMAX cho hàm răng trắng bóng chỉ sau 1h trong Dịch Vụ Thẩm Mỹ

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X