HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nhổ răng siêu âm – Công nghệ nhổ răng KHÔNG ĐAU số 1 hiện nay

Tác giả: Nha Khoa Paris - Tham vấn y khoa:

Nhổ răng siêu âm Piezotome là công nghệ nhổ răng hiện đại, tân tiến bậc nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu những ưu điểm, quy trình, chi phí cũng như địa chỉ thực hiện nhổ răng bằng phương pháp này tốt nhất hiện nay qua bài viết sau!

1. Nhổ răng siêu âm là gì?

Nhổ răng siêu âm là phương pháp sử dụng máy Piezotome tân tiến, với cơ chế áp dụng bước sóng siêu âm để làm đứt các dây chằng bám xung quanh chân răng một cách nhẹ nhàng, hạn chế tổn thương, từ đó việc nhổ răng ra khỏi xương hàm sẽ trở nên dễ dàng hơn, không cần phải cạy tách nướu nhiều như các phương pháp nhổ răng truyền thống.

Nhổ răng siêu âm bằng máy piezotome là công nghệ nhổ răng hiện đại nhất hiện nay

Nhổ răng siêu âm bằng máy Piezotome là công nghệ nhổ răng hiện đại nhất hiện nay

2. Nhổ răng siêu âm có tốt không?

Nhổ răng siêu âm bằng máy Piezotome đã đem đến một cuộc Cách mạng mới trong lĩnh vực nha khoa, giúp các bác sĩ nhổ răng  giúp nhổ răng hiệu quả với nhiều ưu điểm vượt trội như:

Bước sóng siêu âm giúp làm đứt các dây chằng neo giữ chân răng, giúp răng được nhổ ra dễ dàng, triệt để, không bị sót chân răng trong xương hàm.

Sóng siêu âm cũng giúp răng được nhổ bỏ an toàn, không gây đau nhức, biến chứng, hạn chế tối đa ảnh hưởng tới nướu, giúp thời gian lành thương nhanh chóng.

Vết thương nhổ răng nhỏ, hạn chế chảy máu, viêm nhiễm nướu, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe răng miệng.

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm sẽ ngăn ngừa ảnh hưởng xấu tới sức khỏe

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm sẽ ngăn ngừa ảnh hưởng xấu tới sức khỏe

Nhờ những ưu điểm vượt trội kể trên mà phương pháp nhổ răng siêu âm hiện đại trên được xem là giải pháp tối ưu khi muốn loại bỏ răng sâu, răng lung lay, răng khôn mọc ngầm, mọc lệch,…

Bạn có thể tham khảo trường hợp khách hàng được nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome nhanh chóng, an toàn, không đau đớn qua video sau:

Video khách hàng nhổ răng thành công bằng máy siêu âm Piezotome 

Video khách hàng nhổ răng thành công bằng máy siêu âm Piezotome 

3. Quy trình nhổ răng siêu âm chuẩn nhất hiện nay

Nhổ răng siêu âm có thể đem lại nhiều ưu điểm vượt trội, tuy nhiên, phương pháp này cũng cần được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao theo đúng quy trình. Nếu không, việc nhổ răng sai cách cũng có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe răng miệng.

Quy trình nhổ răng siêu âm Piezotome tiêu chuẩn

Quy trình nhổ răng siêu âm Piezotome tiêu chuẩn

Một quy trình nhổ răng siêu âm piezotome tiêu chuẩn cần được thực hiện theo đầy đủ các bước như sau:

➤ Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước tiên, các bác sĩ cần kiểm tra tình trạng răng cần nhổ cũng như sức khỏe răng miệng nói chung. Sau đó, bác sĩ sẽ lên hướng nhổ răng để loại bỏ răng một cách nhanh chóng, không làm ảnh hưởng tới các răng xung quanh.

➤ Bước 2: Vệ sinh và gây tê tại chỗ

Để sau khi nhổ răng, vết thương không bị nhiễm trùng, gây viêm nướu, bác sĩ cần làm sạch răng miệng. Sau đó, bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ để giảm bớt cảm giác đau đớn do nhổ răng gây nên.

➤ Bước 3: Làm lung lay chân răng

Trước khi lấy răng ra khỏi xương hàm, các bác sĩ sẽ thực hiện thao tác làm lung lay chân răng bằng cách sử dụng máy nhổ răng siêu âm piezotome. Các bước sóng siêu âm sẽ phá vỡ các dây chằng quanh răng một cách nhẹ nhàng, không tổn thương nướu để răng dễ dàng được nhổ ra khỏi xương hàm hơn.

Làm lung lay chân răng bằng máy piezotome giúp nhổ răng dễ dàng

Làm lung lay chân răng bằng máy piezotome giúp nhổ răng dễ dàng

Trong trường hợp nhổ răng khôn bằng máy siêu âm, nếu răng khôn quá to, các bác sĩ sẽ tác nhỏ răng ra thành nhiều phần để hạn chế biến chứng và giúp việc nhổ răng diễn ra dễ dàng hơn.

➤ Bước 4: Tiến hành nhổ răng

Sau khi răng đã lung lay do không còn các dây chằng neo giữ nữa, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ nha khoa chuyên dụng và lấy răng ra khỏi xương hàm một cách dễ dàng.

➤ Bước 5: Câm máu và hẹn lịch tái khám

Sau khi quá trình nhổ răng siêu âm kết thúc, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn cách cầm máu hiệu quả bằng cách cắn chặt bông gòn. Đồng thời, bác sĩ cũng có thể tư vấn thêm cho bạn cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng để vết thương nhanh lành nhất có thể.

Sau khi nhổ răng bằng máy siêu âm, cần tiến hành cầm máu đúng cách

Sau khi nhổ răng bằng máy siêu âm, cần tiến hành cầm máu đúng cách

4. Nhổ răng bằng máy siêu âm có giá bao nhiêu?

Nhổ răng siêu âm là phương pháp nhổ răng hiện đại, giúp loại bỏ răng thừa, răng bệnh một cách dễ dàng mà không làm tổn thương tới sức khỏe răng miệng. Công nghệ tân tiến này hiện đã được ứng dụng thành công tại nha khoa Paris – địa chỉ nhổ răng uy tín với các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

Bạn có thể tham khảo bảng giá sau để biết chi phí nhổ răng siêu âm tại nha khoa Paris có giá bao nhiêu:

★ Nhổ răng thường bằng máy siêu âm giá bao nhiêu:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100.000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500.000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700.000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1.000.000

Chi phí nhổ răng bình thường tại nha khoa Paris hiện có giá dao động từ 100.000 – 1.000.000 VND tùy răng. Các răng hàm to, nhiều chân sẽ có mức chi phí cao hơn so với răng sữa và răng một chân thông thường.

★ Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm hết bao nhiêu tiền:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1.500.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 (mọc ngầm) 1 răng 3.000.000
Nhổ răng khôn mọc ngầm (Tiểu phẫu ca khó) mức 3 (mọc ngầm, + chân khó) 1 răng 5.000.000

Nhổ răng khôn là kỹ thuật có độ khó cao, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề vững vàng và có thể cần thực hiện thêm tiểu phẫu. Do đó, chi phí thực hiện cũng cao hơn hẳn so với nhổ răng thông thường.

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào tình trạng mọc răng khôn: mọc thẳng hay mọc lệch, mọc ngầm. Độ khó càng cao, chi phí thực hiện sẽ càng cao hơn.

Nhân dịp đại lễ Quốc Khánh 2/9, nha khoa Paris trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi cực hấp dẫn:

❁ OFF ĐẾN 50% NHỔ RĂNG KHÔNG ĐAU BẰNG MÁY PIEZOTOME

Để trở thành 1 trong 50 khách hàng đầu tiên nhận ưu đãi tới 50%!

5. Nhổ răng siêu âm Piezotome ở đâu tốt nhất?

Nhổ răng siêu âm bằng máy Piezotome là phương pháp mới, hiện đại bậc nhất hiện nay. Không phải bất cứ địa chỉ nha khoa nào cũng có thể ứng dụng thành công công nghệ này.

Tại nha khoa Paris, công nghệ tân tiến trên đã được chuyển giao thành công từ đất nước Pháp – nơi có nền nha khoa phát triển hàng đầu thế giới. Đây là địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn để thực hiện nhổ răng nhờ sự hội tụ của nhiều yếu tố:

➦ Thương hiệu uy tín, hệ thống cơ sở rộng khắp:

Là thương hiệu nha khoa tiêu chuẩn Pháp hiện đại của Việt Nam, nha khoa Paris có 8 cơ sở tại khắp các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, tp Hồ Chí Minh, đem lại sự thuận tiện và cơ hội trải nghiệm dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế.

Nha khoa Paris là địa chỉ nhổ răng không đau bằng máy siêu âm piezotome

Nha khoa Paris là địa chỉ nhổ răng không đau bằng máy siêu âm piezotome

➦ Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm:

Tại nha khoa Paris, toàn bộ các bác sĩ đều là những người có chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, luôn nắm rõ các quy trình cũng như kỹ thuật nhổ răng tiêu chuẩn, hạn chế đau đớn tối đa cho khách hàng trong quá trình nhổ răng, đem lại sự hài lòng, an tâm cho khách hàng.

➦ Công nghệ nhổ răng siêu âm tân tiến nhất hiện nay

Nha khoa Paris luôn cố gắng cập nhật các công nghệ nha khoa mới nhất hiện nay nhằm đem đến hiệu quả cao nhất khi khách hàng điều trị tại đây. Ứng dụng máy nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome  tân tiến, các bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân nhổ răng nhẹ nhàng, lành thương nhanh chóng nhất có thể.

➦ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

Tại nha khoa Paris, luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình trước và sau khi điều trị. Sau khi tiến hành nhổ răng thành công, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên theo dõi sát sao tình trạng lành thườn và chỉ dẫn cách xử lý kịp thời trong trường hợp răng có biến chứng.

Đội ngũ nhân viên nha khoa Paris luôn tư vấn tận tâm cho khách hàng

Đội ngũ nhân viên nha khoa Paris luôn tư vấn tận tâm cho khách hàng

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì về răng miệng và cần phải nhổ răng, công nghệ nhổ răng siêu âm Piezotome  là lựa chọn hàng đầu bạn nên thực hiện. Để được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ tân tiến này, vui lòng liên hệ hotline 1900.6900 hoặc điền form đăng ký dưới đây và nhận sự hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu.

Ngày đăng: 02/12/2018 | Lần cập nhật cuối: 05/02/2021
Nguồn tham khảo >>

Bạn đang xem Nhổ răng siêu âm – Công nghệ nhổ răng KHÔNG ĐAU số 1 hiện nay trong Tin Tức

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X