HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá ƯU ĐÃI 30% 2019

Tác giả: Nha Khoa Paris - Tham vấn y khoa:

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, em bị sâu một chiếc răng hàm, thân răng sứt mất một nửa, mỗi khi ăn uống lại lên cơn ê buốt rất khó chịu. Em định đi nhổ răng nhưng mà không biết chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền. Bác sĩ có thể giải đáp giúp em được không ạ. Em xin cám ơn! (Huy Hoàng- TP.HCM).

Chào bạn Huy Hoàng, rất cám ơn bạn đã quan tâm và gửi những câu hỏi của mình đến cho Nha khoa Paris. Để giải đáp câu hỏi “nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?” của bạn, bác sĩ Hồ Hiệp Anh Tuấn sẽ giải đáp như sau:

1- Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Nhổ răng, đặc biệt là răng hàm bị sâu chỉ nên tiến hành khi tình trạng diễn biến quá nặng, không thể khắc phục bằng các biện pháp nào khác thì mới nên nhổ bỏ bạn nhé. Vì răng hàm là răng cối lớn, có nhiệm vụ ăn nhai chính nên bảo tồn tối đa mô răng thật là nguyên tắc mà các bác sĩ nha khoa luôn đặt lên hàng đầu.

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Trước hết, bạn nên đến phòng khám nha khoa để thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng. Sau đó mới nên quyết định nhổ răng sâu hay không theo tư vấn và chỉ định của bác sĩ.

Bạn có thể tham khảo chi phí nhổ răng sâu mất bao nhiêu tiền qua bảng báo giá chi tiết ở dưới đây tại Nha khoa Paris

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Rạch lợi trùm 1 răng 700.000
Nhổ răng sữa 1 răng 100.000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500.000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700.000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1.000.000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1.500.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000
Nhổ răng khôn mọc ngầm tiểu phẫu (ca khó mức 3) 1 răng 5.000.000

Bảng giá nhổ răng sâu – Nha khoa Paris

* Bảng giá trên chưa bao gồm khuyến mại

Nhân dịp mừng sinh nhật lần thứ 5 của chuỗi hệ thống, Nha khoa Paris xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi cực hấp dẫn:

❁ OFF ĐẾN 30% NHỔ RĂNG KHÔNG ĐAU BẰNG MÁY PIEZOTOME

111
Để trở thành 1 trong 50 khách hàng đầu tiên nhận ưu đãi tới 30%!
Nhổ răng sâu giá bao nhiêu với tình trạng như bạn mô tả thì chi phí sẽ rơi vào khoảng 1.000.000 đồng/ răng. Ngoài ra, nếu bị viêm nướu, răng bị ê buốt là dấu hiệu của sâu răng đã lan vào tới tủy, khả năng cao bạn sẽ phải điều trị tủy trước khi nhổ răng.
Tuy nhiên với ƯU ĐÃI 30% đang được áp dụng, nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền sẽ không còn là vấn đề bạn cần lo lắng,

2- Vì sao chi phí nhổ răng sâu lại có sự chênh lệch nhau?

Chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền sẽ có nhiều mức khác nhau, vì mỗi răng sẽ có những vị trí, vai trò riêng. Do đó, sau khi được bác sĩ thăm khám, bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng, vị trí răng của từng trường hợp để có mức chi phí tương ứng:

➤ Vị trí răng sâu cần phải nhổ 

  • Đối với răng sữa thì chi phí nhổ răng sâu khá rẻ, chỉ 100.000 đồng/ răng. Còn với răng cửa, răng số 1, 2, 3 thì chi phí nhổ răng sẽ là 500.000 đồng.

Sở dĩ chi phí nhổ răng sâu với các loại răng ở trên khá rẻ vì thao tác, kỹ thuật thực hiện khá đơn giản, quy trình diễn ra nhanh chóng, gọn lẹ, không cần mở xương hay sử dụng các thiết bị, máy móc phức tạp.

  • Còn với những răng ở vị trí quan trọng hơn như răng số 4, 5, 6, 7 thì giá tiền nhổ răng sâu là 1.000.000 đồng/ răng.

Sơ đồ vị trí răng trên cung hàm. 

Sơ đồ vị trí răng trên cung hàm. 

Răng nhiều chân thì độ liên kết với mô nướu sẽ chắc chắn và bền vững hơn. Chính vì thế, chi phí sẽ nhỉnh hơn đôi chút so với răng cửa vì kỹ thuật nhổ răng sẽ khó hơn và phức tạp hơn.

  • Nếu loại răng sâu cần nhổ bỏ là răng khôn thì chi phí sẽ dao động từ 1,5- 5 triệu đồng/ răng. Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền với trường hợp răng khôn chi phí sẽ cao vì bác sĩ phải cần đến sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc đặc biệt như máy nhổ răng siêu âm Piezotome cùng thuốc gây tê chuyên dụng.

➤ Phương pháp áp dụng

Nếu sử dụng phương pháp nhổ răng thông thường: gây tê, dùng kìm nhổ răng thì chắc chắn chi phí sẽ rẻ vì đây là cách làm truyền thống, thô sơ nhất. Tuy nhiên với các trường hợp răng sâu phức tạp như răng hàm, răng khôn thì cần áp dụng phương pháp nhổ răng không đau bằng công nghệ siêu âm Piezotome.

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc và phương pháp áp dụng. 

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc và phương pháp áp dụng. 

➤ Địa chỉ nha khoa

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào cơ sở nha khoa mà bạn đến thăm khám. Với những trung tâm nha khoa lớn, trang bị máy móc, thiết bị hiện đại, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi thì giá nhổ răng sâu chắc chắn sẽ cao hơn những phòng khám nha khoa kém uy tín, chất lượng.

3-  Nên nhổ răng hàm bị sâu ở đâu có mức chi phí, chất lượng hợp lý?

Để không phải lo lắng, băn khoăn về chi phí nhổ răng hàm bị sâu bao nhiêu tiền, bạn nên đến cơ sở của Nha khoa Paris- Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp hàng đầu tại Việt Nam. Công nghệ nhổ răng siêu âm không đau chỉ có duy nhất tại Nha khoa Paris.

Trung tâm độc quyền tiếp nhận chuyển giao công nghệ này từ Hiệp hội Nha khoa Pháp nên đảm bảo mang lại cho khách hàng một ca nhổ răng thành công. Để kiểm chứng hiệu quả của công nghệ nhổ răng siêu âm không đau này, theo dõi video nhổ răng của khách hàng tại Nha khoa Paris ngay sau đây.

video

 Khách hàng nhổ răng sâu bằng công nghệ siêu âm Piezotome tại Nha khoa Paris.

Tại sao nhổ răng siêu âm lại không hề gây đau nhức hay ê buốt cho khách hàng, tham khảo bài viết sau để có câu trả lời.

>> Xem thêm: Nhổ răng siêu âm Piezotome- công nghệ nhổ răng KHÔNG ĐAU số 1 hiện nay

Thông tin về nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền chắc chắn sẽ có câu trả lời chính xác hơn nếu bạn có thể gọi ngay đến hotline 1900 6900 hoặc điền vào form đăng ký dưới đây để mô tả rõ cho các bác sĩ biết tình trạng, vị trí răng sâu của bạn. Tổ tư vấn 24/7 sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào!

111

Để trở thành 1 trong 50 khách hàng đầu tiên nhận ưu đãi tới 30% dịch vụ nhổ răng khôn!

Ngày đăng: 12/04/2019 | Lần cập nhật cuối: 10/06/2019
Nguồn tham khảo >>

TAGS nhổ răng sâu nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền

Bạn đang xem Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá ƯU ĐÃI 30% 2019 trong Sâu Răng

Đăng ký tư vấn 1900.6900
X