HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nhổ Răng

Cách tự nhổ răng sâu tại nhà “chớp nhoáng” chỉ trong 1 phút

Những cách tự nhổ răng sâu tại nhà cho trẻ thường được cha mẹ áp dụng bởi rất nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Vậy những phương pháp này được thực hiện như thế nào? Có rủi ro gì không? Mời các bạn đọc bài viết để nắm được những kiến thức cần thiết trước khi quyết định nhổ răng cho bé nhé!

Khi nào nên nhổ răng hàm bị sâu? Có nguy hiểm không?

Răng hàm được xem là “bộ máy” nghiền nát thức ăn chủ yếu trên cung hàm, đây cũng là loại răng rất khó vệ sinh vì vậy rất dễ  bị sâu. Tùy vào trường hợp răng cụ thể bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất, vậy có nên nhổ răng hàm bị sâu không? Bài viết sau đây sẽ là lời giải đáp chính xác nhất!

Quy trình nhổ răng sâu diễn ra như thế nào CHUẨN nhất?

Nhổ răng sâu là thủ tục phẫu thuật nhằm loại bỏ chiếc răng bị sâu không thể bảo tồn bằng biện pháp trám hay bọc sứ. Quy trình nhổ răng sâu không đau tại Nha khoa Paris luôn được diễn ra 1 cách nghiêm ngặt, thực hiện đầy đủ các bước đảm bảo quá trình nhổ răng diễn ra an toàn và nhanh chóng.

Nhổ răng sâu có đau không? Review khách hàng và Bác sĩ giải đáp

Bạn bị sâu răng nghiêm trọng và được chỉ định phải nhổ răng gấp. Tuy nhiên, bạn vẫn còn lo lắng không biết nhổ răng sâu có đau không? Nếu vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời từ cảm nhận của những bệnh nhân thực tế và chia sẻ của chuyên gia nhé!

Giá nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền CHUẨN nhất 2019?

Nhắc đến răng khôn, chắc hẳn rất nhiều gặp phải tình trạng răng khôn mọc lệch gây đau nhức và ảnh hưởng đến những răng bên cạnh. Chỉ định nhổ răng khôn trong trường hợp này là bắt buộc để tránh gây biến chứng nguy hiểm. Cùng đi tìm hiểu giá nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền là chuẩn nhất tại Nha khoa Paris!

Nên nhổ răng hàm dưới khi nào? Có nguy hiểm không?

Răng hàm dưới có vai trò rất quan trọng trong cung hàm. Chính vì vậy, nhổ răng hàm dưới ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng nhai, nghiền nát thức ăn. Thêm vào đó, việc nhổ răng hàm để lại nhiều ảnh hưởng xấu như tiêu xương, tụt nướu, xô lệch răng khác,… Vậy khi nào bắt buộc phải nhổ răng hàm dưới và nhổ răng hàm dưới có nguy hiểm không?

Nhổ răng hàm có đau không? Mấy ngày thì hết đau?

Răng hàm là loại răng có từ 2 đến 3 chân răng thậm chí là nhiều hơn, chính vì vậy việc nhổ răng mất nhiều thời gian và đòi hỏi bác sỹ có tay nghề cao hơn so với các răng khác. Vậy nhổ răng hàm có đau không và sau mấy ngày thì hết đau? Hãy cùng chuyên gia giải đáp tại bài viết sau đây nhé!

Đăng ký tư vấn 1900.6900
X