HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

[HOT] Nha khoa thẩm mỹ ở hải phòng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất

Tác giả: Nha Khoa Paris - Tham vấn y khoa:

Khiếm khuyết về hàm răng khiến bạn trở nên kém tự tin giao tiếp? Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nha khoa thẩm mỹ Hải Phòng thực hiện tốt cả 4 dịch vụ thẩm mỹ: trồng răng, niềng răng, bọc sứ, tẩy trắng răng? Tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác!

1- Nha khoa thẩm mỹ ở hải phòng được khách hàng đánh giá tốt nhất

Hiện nay, thẩm mỹ răng không đơn thuần là dịch vụ làm đẹp mà còn là nhu cầu cấp thiết của rất nhiều người dân Hải Phòng. Các dịch vụ nha khoa như: bọc răng sứ, niềng răng, tẩy trắng răng, cấy ghép implant đang được không ít người dân Hải Phòng quan tâm và tìm hiểu địa chỉ nha khoa thẩm mỹ ở Hải Phòng tốt.

Nha khoa thẩm mỹ ở Hải Phòng nào tốt nhất hiện nay?

Nha khoa thẩm mỹ ở Hải Phòng nào tốt nhất hiện nay?

Để biết được chính xác phòng khám nha uy tín ở Hải Phòng, hãy theo dõi đánh giá của 4 khách hàng thực tế ngay sau đây.

 Chuyên gia trang điểm Đức Lộc bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Paris

 • Nhân vật: Đức Lộc
 • Tuổi: 38
 • Ngành nghề: chuyên gia trang điểm
 • Tình trạng: răng bị hô, không được sáng, đều màu
 • Hướng khắc phục: bọc răng sứ thẩm mỹ toàn hoàn 20 chiếc

Trước quyết định bọc răng sứ tại Nha khoa Paris, chuyên gia trang điểm Đức Lộc chia sẻ về quá trình lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại hải phòng:

“Trước đây, răng mình bị hô, không được sáng, đều màu nên rất ngại khi cười, mặc dù mọi người nhận xét mình là người rất vui tính. Vì thế, mình đã quyết định lựa chọn Nha khoa Paris là nơi để mình gửi gắm niềm tin của mình. 

Sự thay đổi của chuyên gia trang điểm Đức Lộc trước và sau khi bọc răng sứ tại nha khoa thẩm mỹ Hải Phòng.

Sự thay đổi của chuyên gia trang điểm Đức Lộc trước và sau khi bọc răng sứ tại nha khoa thẩm mỹ Hải Phòng.

Các bác sĩ đã chụp chiếu toàn bộ phần phần xương hàm của Đức Lộc bằng hệ thống máy scan 3D, sau đó phân tích, tư vấn cụ thể về tình trạng răng miệng. Trải qua tổng cộng 8 tiếng đồng hồ điều trị cùng với sự tận tâm, trình độ chuyên môn cao của các bác sĩ, Đức Lộc đã có được hàm răng mới, thay đổi diện mạo một cách tích cực.

Đức lộc chia sẻ về phòng khám nha khoa tại hải phòng của Nha khoa Paris như sau:

“Mình cảm thấy rất hài lòng với hàm răng của mình. Từ độ sáng đến độ đều của răng. Trong giao tiếp cũng như sinh hoạt đời thường thì mình cảm thấy rất thoải mái, không có trở ngại gì về răng cả. Đây là một lựa chọn rất hài lòng của mình. Qua đây mình cũng nhắn gửi tất cả các bạn rằng: hãy tới Nha khoa Paris vì đây là một địa chỉ đáng tin cậy”. 

Có thể nói, các chuyên gia thẩm mỹ răng sứ ở nha khoa thẩm mỹ Hải Phòng– Nha khoa Paris không chỉ có tay nghề chuyên môn giỏi mà còn hiểu rõ được tình trạng bệnh lý răng miệng và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất. Các chuyên gia đã phải hội chẩn rất kỹ trước khi quyết định tiến hành bọc 20 chiếc răng sứ cho khách hàng Đức Lộc.

Tìm hiểu thêm về cơ sở vật chất, trình độ đội ngũ y bác sĩ TẠI ĐÂY!

Theo dõi chi tiết quá trình bọc răng sứ tại nha khoa paris hải phòng của chuyên gia trang điểm Đức Lộc qua video sau!

Nguyễn Đức Lộc: “Bọc răng sứ giúp tôi tự tin cười sau 37 năm hô, móm”

 Địa chỉ niềng răng uy tín ở hải phòng 

Không chỉ là địa chỉ bọc răng sứ có đội ngũ bác sĩ giỏi, Nha khoa Paris còn là cơ sở niềng răng uy tín, chất lượng tốt nhất trong số các phòng khám nha khoa ở hải phòng. Tham khảo quá trình niềng răng mắc cài kim loại thường của khách hàng Phương Quỳnh ngay sau đây!

 • Nhân vật: Phương Quỳnh
 • Tuổi: 24
 • Tình trạng: thưa răng cửa
 • Thời gian niềng răng: 12 tháng

Chia sẻ về quá trình tìm kiếm phòng khám răng tốt ở hải phòng, Phương Quỳnh cho biết mình đã tìm hiểu trên mạng qua các website uy tín thì thấy Nha khoa Paris là thương hiệu có quy mô lớn, với hệ thống chuỗi 8 chi nhánh trên toàn quốc, nhận được nhiều phản hồi tích cực nên quyết định lựa chọn nơi đây để thực hiện.

Sự thay đổi của Phương Quỳnh khi lựa chọn niềng răng nha khoa thẩm mỹ Hải Phòng

Sự thay đổi của Phương Quỳnh khi lựa chọn niềng răng nha khoa thẩm mỹ Hải Phòng

Quan sát quá trình thay đổi trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa Paris, có thể thấy hàm răng đã được cải thiện rõ rệt, hai răng cửa đã sát khít với nhau, vẫn giữ được màu sắc trắng bóng như ban đầu.

Nếu như niềng răng tại các cơ sở nha khoa thẩm mỹ Hải Phòng kém chất lượng, độ trắng của răng có thể bị xuống tông thì tại Nha khoa Paris đảm bảo sẽ không hề làm xỉn màu răng. Vì trung tâm sử dụng những loại khí cụ niềng răng cao cấp, chất lượng, đã trải qua hàng loạt quy trình kiểm định chặt chẽ.

Ngoài ra, Phương Quỳnh cho biết thêm:

“Mình cảm thấy một điều rất đặc biệt ở Nha khoa Paris là dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi chỉnh nha. Bác sĩ có gọi điện hỏi thăm mình có gặp khó khăn hay khó chịu gì không sau khi niềng răng. Mình rất hài lòng về điều đó!”

Cùng theo dõi quá trình niềng răng của khách hàng Phương Quỳnh tại nha khoa uy tín hải phòng qua video sau!

Phương Quỳnh chia sẻ cảm xúc sau khi niềng răng tại Nha khoa Paris

 Trồng răng tại nha khoa nào tốt ở hải phòng?

Bên cạnh dịch vụ bọc răng sứ, niềng răng tốt, Nha khoa Paris còn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của phương pháp cấy ghép implant hiện đại. Phòng khám răng hàm mặt ở hải phòng có dịch vụ trồng răng tốt sẽ được bật mí qua trường hợp của khách hàng Phạm Đức Thành ngay sau đây.

 • Nhân vật: Phạm Đức Thành
 • Tuổi: 35
 • Tình trạng: mất răng do tai nạn

Chia sẻ về quá trình thực hiện trồng răng implant 4S tại nha khoa thẩm mỹ Hải Phòng, anh Thành cho biết: “Mình biết tới Nha khoa Paris qua bạn bè giới thiệu, sau đó thì tìm hiểu thêm trên mạng và đến nha khoa để thăm khám. Các bác sĩ ở đây tư vấn rất nhiệt tình để giúp mình chọn lựa được loại implant phù hợp nhất“.

Để khôi phục lại hình thể của răng mất, các bác sĩ đã tư vấn rất tận tình cho khách hàng Đức Thành và cùng thống nhất chọn loại trụ implant Pháp. Quá trình điều trị diễn ra hoàn toàn suôn sẻ, anh Thành được các bác sĩ theo dõi và kiểm tra hàng tháng để đảm bảo mang lại một ca cấy ghép thành công tốt đẹp.

Khách hàng Phạm Đức Thành sau khi trồng răng implant 4S tại Nha khoa Paris. 

Khách hàng Phạm Đức Thành sau khi trồng răng implant 4S tại Nha khoa Paris. 

Chia sẻ cảm xúc sau khi trồng răng tại nha khoa thẩm mỹ Hải Phòng– Nha khoa Paris, anh Thành cho biết:

Quá trình trồng răng diễn ra rất nhanh chóng, các bác sĩ thường xuyên thăm hỏi tình trạng răng miệng của tôi rất tận tình. Răng mới trồng cho cảm giác ăn nhai không khác gì răng thật, không hề có cảm giác khó chịu hay cộm vướng. Cám ơn các bác sĩ của Nha khoa Paris rất nhiều” 

Tìm hiểu thêm về công nghệ trồng răng implant 4S TẠI ĐÂY!

Tẩy trắng răng tại nha khoa uy tín ở hải phòng

Để kiểm chứng Nha khoa Paris có phải phòng khám nha khoa tại hải phòng tẩy trắng răng an toàn, không gây ê buốt hay không, theo dõi trường hợp của khách hàng Hương Giang ngay sau đây.

 • Nhân vật: Phương Hoa
 • Tuổi: 24
 • Tình trạng: răng ố vàng do uống nhiều cà phê, ăn nhiều nghệ và sử dụng nhiều đồ uống có chứa phẩm màu

Phương Hoa trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris Hải Phòng. 

Phương Hoa trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris Hải Phòng. 

Phương Hoa chia sẻ để tìm kiếm được địa chỉ nha khoa tốt nhất hải phòng, cô bạn đã phải tốn rất nhiều thời gian tìm hiểu trên mạng, qua bạn bè, người thân. Phương Hoa quyết định lựa chọn Nha khoa Paris để tẩy trắng vì thấy nhiều phản hồi tích cực, hài lòng về dịch vụ cũng như công nghệ tẩy trắng răng White Max tại đây.

Cô bạn cũng bày tỏ cảm xúc rất hài lòng sau khi thẩm mỹ răng tại hải phòng với dịch vụ tẩy trắng răng White Max. Phương pháp còn giúp Phương Hoa tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì thực hiện nhanh chóng chỉ trong 1 giờ đồng hồ với chi phí khá phải chăng.

Theo dõi toàn bộ quá trình thẩm mỹ răng hải phòng bằng công nghệ tẩy trắng răng White Max qua clip dưới đây!

Tẩy trắng răng công nghệ mới nhất tại Nha khoa Paris 

Với 4 trường hợp khách hàng kể trên, có thể nói Nha khoa Paris đang trở thành địa chỉ nha khoa thẩm mỹ Hải Phòng tin cậy của không ít người dùng hiện nay. Tìm hiểu thêm về thương hiệu Nha khoa Paris qua video ở dưới đây!

Nha khoa Paris – Địa chỉ thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Pháp uy tín tại Việt Nam 

2. Hướng dẫn đăng ký làm dịch vụ tại nha khoa Paris ở Hải Phòng?

Nha khoa Paris là hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp uy tín tại Việt Nam. Tiền thân, trung tâm có tên là nha khoa hoàn mỹ hải phòng, sau đó được đổi tên thành Nha khoa Paris. Thương hiệu sở hữu 8 chi nhánh nha khoa trên toàn quốc, trong đó có một phòng khám răng Hải Phòng nằm ở 314 Tô Hiệu, Lê Chân, TP. Hải Phòng.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ nha khoa thẩm mỹ Hải Phòng tại Nha khoa Paris, bạn có thể làm một trong hai cách sau:

 • Đến trực tiếp Nha khoa Paris Hải Phòng

Đường đi đến Nha khoa Paris Hải Phòng rất dễ tìm vì nằm ngay trên mặt đường lớn, cạnh khu dân cư và các cửa hàng mua sắm tiện ích. Ngoài ra, bạn có thể bắt các tuyến xe buýt số 295, 204 để đến được Nha khoa Paris Hải Phòng một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Địa chỉ nha khoa Paris tại Hải Phòng. 

Địa chỉ nha khoa Paris tại Hải Phòng. 

 ➥ Thời gian làm việc của phòng khám răng Hải Phòng

Nha khoa thẩm mỹ Hải Phòng– Nha khoa Paris làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ 8h- 18h hàng ngày. Tuy nhiên, để được thăm khám sớm và không phải chờ đợi, khách hàng vui lòng liên hệ đường dây nóng 1900 6900 để được tư vấn và đặt lịch sớm nhất.

 • Đăng ký online

Để có thể trải nghiệm dịch vụ một cách thuận tiện nhất, khách hàng có thể đăng ký ngay qua form mẫu dưới đây hoặc liên hệ tới đường dây nóng của Nha khoa Paris Hải Phòng qua số máy 1900 6900 để được các chuyên viên xếp lịch một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, với mục tiêu đem lại hàng nghìn nụ cười đẹp cho khách hàng, nha khoa thẩm mỹ Hải Phòng– Nha khoa Paris sẽ dành tặng chương trình ưu đãi hấp dẫn lên tới 50% cho 50 khách hàng nhanh tay ĐĂNG KÝ hoặc gọi tới số 1900 6900 để được các bác sĩ giải đáp miễn phí!

Ngày đăng: 05/12/2018 | Lần cập nhật cuối: 07/12/2018
Nguồn tham khảo >>

Bạn đang xem [HOT] Nha khoa thẩm mỹ ở hải phòng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trong Tin Tức

Đăng ký tư vấn 1900.6900
X