HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nha khoa Paris – Hệ thống chuỗi nha khoa uy tín, hàng đầu Việt Nam

Tác giả: Nha Khoa Paris - Tham vấn y khoa:

Với mong muốn giúp khách hàng được tiếp cận những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại bậc nhất thế giới, Nha khoa Paris đã ra đời với sứ mệnh mang đến nụ cười rạng rỡ, nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam. Vì vậy, Nha khoa Paris đã không ngừng nỗ lực, cố gắng nhằm cải thiện tối ưu chất lượng dịch vụ, đồng thời liên tục mở rộng các cơ sở và cho ra đời chuỗi nha khoa hàng đầu Việt Nam theo tiêu chuẩn Pháp.

I/ Xây dựng hệ thống chuỗi nha khoa chất lượng theo tiêu chuẩn Pháp

1/ 4 năm – chặng đường xây dựng và khẳng định thương hiệu nha khoa uy tín

Nha khoa Paris được thành lập từ tháng 1 – 2014. Cho đến nay, trung tâm đã giúp hàng nghìn khách hàng có được nụ cười đẹp và khỏe mạnh mỗi năm. Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị tân tiến cùng công nghệ thẩm mỹ nha khoa bậc nhất, Trung tâm nha khoa Paris đã và đang có những bước tiến vượt bậc và trở thành chuỗi nha khoa theo tiêu chuẩn Pháp hàng đầu tại Việt Nam.

Hệ thống chuỗi nha khoa Paris ngày càng lớn mạnh sau 4 năm nỗ lực

4 năm không phải là chặng đường quá dài nhưng 4 năm đủ lớn để trung tâm khẳng định mình, khẳng định thương hiệu và những gì chúng tôi có thể làm được. Minh chứng cho điều này, đó là rất nhiều diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng đã tin tưởng và lựa chọn Nha khoa Paris để thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa như: Diễn viên Tiko Tiến Công, hot face Thùy Trâm, vũ công Hiền Sến… và rất nhiều, rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế khác.

2/ Mở rộng hệ thống chuỗi nha khoa chuẩn Pháp trên toàn quốc

Tính tới thời điểm hiện tại, hệ thống chuỗi nha khoa Paris có tới 8 cơ sở trải dài dọc từ Bắc tới Nam, phải kể đến đó là: Tp.Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Tp.Hồ Chí Minh… Và trong thời gian tới sẽ có nhiều cơ sở ra đời hơn nữa giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc thăm khám, trải nghiệm các dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn quốc tế ngay trong nước.

Nha khoa Paris – Hệ thống chuỗi nha khoa uy tín, hàng đầu Việt Nam

Nha khoa Paris cho ra đời nhiều cơ sở đáp ứng nhu cầu của khách hàng 

Đặc biệt, trong tháng 3 – 2018, tại 2 thành phố lớn của cả nước là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Nha khoa Paris đã khai trương chuyên khoa chỉnh hình Răng – Hàm – Mặt đánh dấu bước tiến mới của Nha khoa Paris trong việc vươn mình trên hành trình mới.

Sự kiện này đã giúp khách hàng tiếp cận được với những dịch vụ điều trị nha khoa thẩm mỹ chuyên sâu, cao cấp với mức giá vô cùng hợp lý.

3/ Định hướng phát triển, xây dựng thương hiệu

Thấu hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng, Nha khoa Paris đã lựa chọn trở thành người tiên phong đưa công nghệ tiên tiến, hiện đại từ Pháp về ứng dụng tại Việt Nam.

Định hướng của hệ thống là phát triển vững chắc theo tiêu chuẩn thẩm mỹ – an toàn – hiện đại bằng việc:

Nha khoa Paris – Hệ thống chuỗi nha khoa uy tín, hàng đầu Việt Nam3

➤  Liên kết đào tạo đội ngũ bác sĩ theo tiêu chuẩn ADF tại Pháp.

➤  Hợp tác chuyển giao quy trình và kỹ thuật hỗ trợ điều trị hiện đại tại Pháp.

➤  Tổ chức hội chẩn dưới sự tham vấn của chuyên gia nha khoa Pháp trong những case phức tạp.

➤  Đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn Pháp.

II/ Hệ thống chuỗi nha khoa Paris có những gì?

Với mục tiêu mang lại nụ cười đẹp, rạng rỡ cho mọi người dân, nha khoa Paris đã có sự đầu tư mạnh mẽ về tổng thể, bao gồm: Cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ. Cho đến nay, hệ thống chuỗi nha khoa Paris tự hào là địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa tại Việt Nam.

1/ Đội ngũ bác sĩ đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Nha khoa Paris quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa. Các bác sĩ tại trung tâm 100% tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong cả nước, đã từng học tập cũng như tu nghiệp tại các nước có nền nha khoa phát triển vượt bậc như: Mỹ, Pháp…

Nha khoa Paris hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Nha khoa Paris hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Với y đức nghề nghiệp cùng đôi bàn tay khéo léo, tận tâm vì người bệnh, các bác sĩ tại nha khoa Paris luôn mang tới kết quả tốt nhất, khiến khách hàng cảm thấy hài lòng về chất lượng của dịch vụ.

Bên cạnh đó, trung tâm nha khoa còn quy tụ hàng trăm điều dưỡng viên, phụ tá được đào tạo bài bản, chuyên sâu, hỗ trợ, thực hiện tốt nhiệm vụ và trách nhiệm theo y lệnh của bác sĩ.

Bởi lý do đó mà hiện nay, Nha khoa Paris đang từng bước thay đổi cách nhìn nhận về chuyên môn của Việt Nam trên thị trường nha khoa quốc tế. Chính các bạn đã góp phần tạo nên thương hiệu Nha khoa Paris như ngày hôm nay, giúp trung tâm vươn xa hơn nữa trên thị trường Việt Nam và quốc tế!

2/ Hàng trăm thiết bị máy móc tiên tiến, đạt chuẩn

Trang thiết bị máy móc là một trong những thế mạnh nổi bật của Nha khoa Paris mà ít địa chỉ nào có thể vượt qua được. Sở dĩ, chúng tôi tự tin khẳng định như vậy là bởi hệ thống chuỗi nha khoa Paris nhập khẩu trực tiếp trang thiết bị máy móc từ những tập đoàn nha khoa lớn hàng đầu thế giới.

Nha khoa Paris – Hệ thống chuỗi nha khoa uy tín, hàng đầu Việt Nam5

Nha khoa Paris trang bị hàng trăm thiết bị máy móc hiện đại

Việc vận hành và sử dụng máy móc được các chuyên gia nước ngoài trực tiếp hướng dẫn, đảm bảo quy trình diễn ra an toàn, chính xác, đạt được hiệu quả cao.

3/ Công nghệ nha khoa tân tiến theo tiêu chuẩn quốc tế

Hiểu được tâm tư, nguyện vọng của khách hàng, trung tâm Nha khoa Paris đã đầu tư công nghệ, kỹ thuật hiện đại bậc nhất hiện nay với mong muốn khách hàng có được nụ cười đẹp, rạng rỡ, lấy lại tự tin vào chính bản thân mình.

Nha khoa Paris – Hệ thống chuỗi nha khoa uy tín, hàng đầu Việt Nam7

Nha khoa Paris đầu tư công nghệ, kỹ thuật hiện đại bậc nhất hiện nay

Chúng tôi luôn hiểu rằng “Dịch vụ phải đi kèm với chất lượng”, vì thế Nha khoa Paris đã đưa vào ứng dụng thành công hàng loạt các công nghệ phục hình, thẩm mỹ nha khoa hiện đại hàng đầu thế giới như:

  Răng sứ Nano Shining 5S cho hàm răng đẹp, chắc khỏe, thách thức thời gian

  Cấy ghép răng Implant – công nghệ trồng răng bền chắc, màu sắc tự nhiên

  Tẩy trắng răng Whitemax – giải pháp tối ưu khắc phục răng ố vàng, xỉn màu

  Niềng răng 3D Speed – chuẩn tỉ lệ vàng, cam kết bền đẹp…

Các công nghệ này đều vượt qua những kiểm định khắt khe về chất lượng, hiệu quả, tiêu chuẩn và tính an toàn của Hiệp hội nha khoa quốc tế nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về công nghệ mà chúng tôi áp dụng.

4/ Dịch vụ chuyên nghiệp, không phát sinh chi phí

Với mục đích chăm sóc răng miệng toàn diện cho khách hàng, Nha khoa Paris đã và đang ứng dụng hàng loạt các dịch vụ nha khoa như: Bọc răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép răng implant, niềng răng – chỉnh nha, tẩy trắng răng, lấy cao răng – đánh bóng răng, trám răng, điều trị viêm nha chu, đính đá vào răng… và hàng loạt các dịch vụ khác.

Dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp, không phát sinh chi phí sau điều trị

Tại Nha khoa Paris, các dịch vụ trên đều được áp dụng theo đúng quy trình chuẩn Pháp, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế từ khâu tư vấn, thăm khám đến điều trị.

Nhờ đó, các vấn đề của khách hàng đều được giải quyết nhanh chóng, chuyên nghiệp, tạo dựng niềm tin và sự hài lòng về chất lượng, dịch vụ mà nha khoa mang lại.

Bên cạnh đó, nhằm khẳng định tính chuyên nghiệp, uy tín bền vững, Nha khoa Paris cam kết không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào trong suốt quá trình thăm khám và điều trị.

Với sự nỗ lực nhằm đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu nên chúng tôi áp dụng chế độ bảo hành dài hạn, giúp khách hàng an tâm hơn trong và sau quá trình trải nghiệm dịch vụ tại nha khoa.

5/ Nha khoa sạch sẽ, vô trùng, đảm bảo an toàn cho khách hàng

Nhằm tránh sự lây nhiễm, vì sự an toàn của khách hàng, Nha khoa Paris đặc biệt coi trọng vấn đề vô trùng. Bởi vậy, phòng khám đã trang bị đầy đủ các thiết bị vô trùng hiện đại, cao cấp như:

Nha khoa Paris – Hệ thống chuỗi nha khoa uy tín, hàng đầu Việt Nam8

Nha khoa Paris luôn coi trọng vấn đề vô trùng, vì sự an toàn của khách hàng

☑Lò hấp vô trùng lập trình tự động Auto Clave – tiệt trùng dưới áp suất và nhiệt độ cao trong hơn 1h

☑Máy ngâm khử trùng được sử dụng dòng điện xoay chiều tạo dao động siêu âm.

☑ Sử dụng máy đóng gói vô trùng W&H

☑ Tủ bảo quản vô trùng dụng cụ Pro sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím…

6/ Ký kết hợp tác quốc tế vì sức khỏe khách hàng

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng sức khỏe của khách hàng là trên hết. Vì vậy, chuỗi Nha khoa Paris đã tiến hành ký kết hợp tác với những tập đoàn nha khoa danh tiếng trên thế giới nhằm mang tới dịch vụ và chất lượng cao cấp, đem lại hiệu quả tối ưu cho người sử dụng.

Nha khoa Paris – Hệ thống chuỗi nha khoa uy tín, hàng đầu Việt Nam

Nha khoa Paris thường xuyên tham gia đào tạo cùng chuyên gia Pháp 

Trong quá trình hợp tác, ngoài việc giới thiệu và chuyển giao công nghệ mới, còn bao gồm hội thảo, hội chẩn và hỗ trợ điều trị chuyên sâu đối với những case phức tạp nhằm đảm bảo sức khỏe cũng như quyền lợi của khách hàng.

Với những ưu điểm từ cơ sở hạ tầng đến trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Việt Nam và quốc tế, Nha khoa Paris chính là sự lựa chọn đáng tin cậy, đồng hành trong chặng đường chăm sóc nụ cười của mọi người!

Mọi thắc mắc liên quan tới dịch vụ nha khoa, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại hotline: 1900.6900 hoặc điền thông tin qua Mẫu đăng ký phía dưới, các bác sĩ tại Nha khoa Paris sẵn sàng giải đáp tận tình và miễn phí mọi câu hỏi của bạn.

HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA PARIS TRÊN TOÀN QUỐC:

CƠ SỞ HỒ CHÍ MINH:

♦ Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10, Tp HCM

♦ 97 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình, TP HCM

♦ 87 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

CƠ SỞ HÀ NỘI:

♦ Địa chỉ: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm, Hà Nội

♦  Địa chỉ: 12 Thái Thịnh – Đống Đa, Hà Nội

CƠ SỞ HẢI PHÒNG:

♦ Địa chỉ: 314 Tô Hiệu – Lê Chân, Hải Phòng

CƠ SỞ TP VINH:

♦  Địa chỉ: 143 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh

CƠ SỞ ĐÀ NẴNG:

♦ Địa chỉ: 52 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Ngày đăng: 20/08/2018 | Lần cập nhật cuối: 10/12/2020
Nguồn tham khảo >>

Bạn đang xem Nha khoa Paris – Hệ thống chuỗi nha khoa uy tín, hàng đầu Việt Nam trong Về Nha Khoa Paris

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X