HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí lấy cao răng giá bao nhiêu tốt nhất 2019?

Tác giả: Nha Khoa Paris - Tham vấn y khoa:

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em muốn đi lấy cao răng mà tìm hiểu nhiều nơi thấy mức giá tại các phòng nha có sự chênh lệch khá lớn. E hoang mang quá vì không biết lấy cao răng giá bao nhiêu là chuẩn nhất vừa đảm bảo chất lượng lại an toàn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em cảm ơn ạ! ( Linh Hương – Hà Nội).

Chào Linh Hương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Trung tâm tư vấn của nha khoa Paris. Về thắc mắc “Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền chuẩn nhất hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1, Lấy cao răng giá bao nhiêu là chuẩn hiện nay

Lấy cao răng giá bao nhiêu? Lấy cao răng là thao tác đơn giản dùng khí cụ nha khoa để tách lớp mảng bám cứng đầu ra khỏi tổ chức quanh răng. Bởi vậy giá của dịch vụ này không cao và chúng thường phụ thuộc vào hiệu quả của từng phương pháp lấy cao răng khác nhau mang lại.

Hơn nữa, giá của lấy cao răng cũng phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Bởi nhiều bệnh nhân đến lấy cao răng đã bị viêm nha chu do cao răng thì cần phải điều trị nha chu cho nên mức chi phí cũng sẽ vì thế mà cao hơn

Lấy cao răng giá bao nhiêu tốt nhất hiện nay

Lấy cao răng giá bao nhiêu tốt nhất hiện nay

Hiện nay, dịch vụ lấy cao răng phát triển khá mạnh nên mức giá ở các trung tâm nha khoa cũng khá chênh nhau, từ 40.000 – 500.000 VNĐ. Để biết được mức giá lấy cao răng chuẩn, bạn có thể tham khảo bảng giá lấy cao răng tại nha khoa Paris theo bảng sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Đánh bóng răng 1 ca 100.000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 150.000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 2 1 ca 300.000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 1 ca 400.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 1 1 ca 1.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 2 1 ca 2.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 3 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 1 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 2 1 ca 4.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 3 1 ca 5.000.000

Nhìn chung, chi phí lấy cao răng sẽ có sự chệnh lệch ở mỗi trung tâm nha khoa. Tuy nhiên, Nha khoa Paris luôn tạo điều kiện cho khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn Pháp hiện đại bậc nhất có mặt tại Việt Nam.

2, Làm sao để lấy cao răng giá rẻ mà vẫn chất lượng?

Như bạn biết, lấy cao răng là thủ thuật đơn giản, nhưng mức giá tại các phòng nha lại cho sự chênh lệch nhiều đến vậy là do công nghệ và tay nghề bác sĩ lấy cao răng.

Đối với những phòng nha uy tín, chất lượng với dịch vụ lấy cao răng hiện đại bằng máy siêu âm, mức giá lấy cao răng thường giao động từ 150.000 -500.000 đồng. Với băn khoăn của nhiều người về việc lấy cao răng ở đâu rẻ mà vẫn chất lượng thì chúng tôi xin đưa ra những phương thức săn giá rẻ cho bạn tìm hiểu như:

➤ Săn ưu đãi vào các dịp lễ: Cùng hưởng niềm vui chung với cả nước vào những dịp lễ, tết, các trung tâm nha khoa lớn thường sẽ tổ chức những gói ưu đãi lớn nhằm chi ân cho khách hàng và với mong muốn mang đến nụ cười đẹp cho mọi người.

Như nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019 nha khoa Paris đã triển khai chương trình ưu đãi với gói Combo LỘC PHÁT 68K. Chỉ với 68.000 đồng bao gồm dịch vụ cho cả 3 thành viên trong gia đình: Lấy cao răng – Đánh bóng răng – massage nướu.

➤ Chơi mini game trúng ưu đãi: Với sự phát triển của mạng xã hội, nhằm đưa dịch vụ tốt nhất đến với tất cả mọi người, các page của những phòng nha lớn thường có chương trình mini game giảm giá dịch vụ dành cho khách hàng may mắn. Bạn có thể theo dõi page, tham gia trò chơi và hưởng ưu đãi.

3, Rất nhiều khách hàng đã lấy cao răng an toàn bằng công nghệ tốt nhất hiện nay

Việc lấy cao răng có ảnh hưởng gì không sẽ phụ thuộc vào lựa chọn thực hiện phương pháp nào của bạn. Lựa chọn đúng công nghệ sẽ là yếu tố quyết định đến 80% sự thành công của ca lấy cao răng.

Hiện nay, phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm là công nghệ tân tiến và an toàn nhất được các chuyên giá đánh giá rất cao. Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm TẠI ĐÂY, đồng thời có thể theo dõi một số hình ảnh khách hàng đã lấy cao răng thành công tại Nha khoa Paris:

Lấy cao răng giá bao nhiêu tốt nhất hiện nay?

Lấy cao răng giá bao nhiêu tốt nhất hiện nay?

Lấy cao răng giá bao nhiêu tốt nhất hiện nay?

Hình ảnh khách hàng thực hiện lấy cao răng thành công bằng máy siêu âm tại nha khoa Paris

Nha khoa Paris với công nghệ lấy cao răng Cavitron BP 8.0 độc quyền đã thực hiện thành công cho hàng ngàn case lấy cao răng và đều nhận được những phản hồi tích cực. Do đó, bạn đừng ngần ngại việc lấy cao răng hết bao nhiêu tiền mà hãy thực hiện bảo vệ răng miệng ngay từ bây giờ.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về giá tiền lấy cao răng, thông tin khuyến mãi hay công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu, bạn có thể tham vấn trực tiếp với bác sĩ theo 2 cách sau:

Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến hotline 1900.6900 để được tư vấn Miễn Phí.

Cách 2: Điền thông tin cần hỏi vào form đăng ký bên dưới.

Ngày đăng: 21/02/2019 | Lần cập nhật cuối: 22/02/2019
Nguồn tham khảo >>

Bạn đang xem Chi phí lấy cao răng giá bao nhiêu tốt nhất 2019? trong Lấy Cao Răng

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X