HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hợp tác “Việt – Pháp” – chuyển giao công nghệ độc quyền

Tác giả: Nha Khoa Paris - Tham vấn y khoa:

Là thương hiệu uy tín, vận hành theo đẳng cấp quốc tế, Nha khoa Paris đã mạnh dạn phá vỡ lối mòn của nền nha khoa hiện đại để thực hiện chuyển giao, đưa công nghệ Pháp vào ứng dụng tại Việt Nam. Trung tâm Paris luôn chú trọng việc đẩy mạnh ký kết, hợp tác chuyển giao công nghệ và đào tạo đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, nâng cao kinh nghiệm và kiến thức thực tế giúp quá trình điều trị đạt được hiệu quả cao nhất.

Nha khoa Paris – trung tâm nha khoa chất lượng hàng đầu Việt Nam

I/ Ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ nha khoa tiêu chuẩn Pháp

Nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy, Nha khoa Paris đã không ngừng học hỏi, cố gắng, cập nhật các công nghệ hiện đại, mới nhất và đưa vào ứng dụng tại Việt Nam.

Các công nghệ này đều vượt qua sự kiểm định khắt khe, gắt gao của Liên đoàn nha khoa quốc tế, đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ nha khoa

Thông qua việc ký kết – hợp tác chiến lược cùng với việc tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các tập đoàn nha khoa quốc tế, khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn Pháp ngay tại Việt Nam.

Tiếp nối sự ký kết thành công về chuyển giao công nghệ trước đó, ngày 26/08/2016, Nha khoa Paris đã thực hiện ký kết chuyển giao công nghệ cấy ghép Implant 4S với đại diện là các bác sĩ Paris và các chuyên gia nha khoa đến từ Pháp.

Ký kết 2

    Bác sĩ tại nha khoa không ngừng học hỏi, cố gắng nhằm mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Tại buổi ký kết, các chuyên gia Pháp đã chuyển giao kỹ thuật nâng xoang, ghép xương, xử lý biến chứng khi đặt trụ implant cho các bác sĩ nha khoa tại trung tâm.

Với sự kiện vô cùng quan trọng này, Nha khoa Paris hứa hẹn mỗi năm sẽ mang đến hàng ngàn nụ cười đẹp và rạng rỡ cho khách hàng ở cả trong nước và quốc tế.

Trước đó, Nha khoa Paris đã ký kết và được chuyển giao một số công nghệ mới, hiện đại đến từ Pháp như: Bọc răng sứ Nano Shining 5S, niềng răng mắc cài 3D Speed, tẩy trắng răng WhiteMax. Bên cạnh đó là một số dịch vụ hỗ trợ bệnh lý răng miệng khác như: Hàn trám răng Laser Tech, công nghệ nhổ răng không đau với kỹ thuật gây tê theo tiêu chuẩn Pháp, điều trị lấy tủy bằng phương pháp vi phẫu…

Nha khoa Paris hội tụ đội ngũ bác sĩ tận tâm và chuyên nghiệp. Các y bác sĩ tại nha khoa là những người lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, đã hoàn thành xuất sắc các khóa huấn luyện, đào tạo về chuyên môn ở trong nước và nước ngoài.

II/ Đào tạo chuyên môn đội ngũ bác sĩ – nâng cao kỹ năng nghề nghiệp

Hợp tác “Việt – Pháp” - chuyển giao công nghệ độc quyền4

Nha khoa Paris hội tụ đội ngũ bác sĩ tận tâm và chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, các bác sĩ tại trung tâm Paris còn thường xuyên tham dự những khóa đào tạo chuyên sâu của các chuyên gia nha khoa quốc tế, được Paris mời về nhằm trao đổi kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp thực tế.

Hơn thế nữa, Nha khoa Paris thường xuyên mời các chuyên gia trực tiếp cố vấn, hội chẩn lâm sàng các case khó để bác sĩ tại trung tâm có thể học hỏi thêm kinh nghiệm khi điều trị cho khách hàng.

Hợp tác “Việt – Pháp” - chuyển giao công nghệ độc quyền5

Đội ngũ bác sĩ tham gia khóa đào tạo chuyên sâu nhằm nâng cao kỹ năng nghề nghiệp

Để chứng minh cho việc đẩy mạnh đào tạo chuyên sâu nha khoa thẩm mỹ cho đội ngũ y bác sĩ, ngày 17/09/2016, Bác sĩ Gérard de Nerval – đại diện Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD đã trao chứng chỉ thành viên cho 4 bác sĩ nha khoa Paris tại sự kiện Hội thảo nha khoa Công nghệ Pháp ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Đây được coi là dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể đội ngũ y bác sĩ nhằm mang tới cho khách hàng dịch vụ thẩm mỹ nha khoa chất lượng cao.

III/ Nhập khẩu trang thiết bị máy móc chính hãng, đạt chuẩn Châu Âu

Với mong muốn đem tới cho khách hàng một dịch vụ an toàn, cho kết quả cao nhất, Nha khoa Paris đã, đang và sẽ nhập khẩu những thiết bị, máy móc chất lượng cao từ những quốc gia có nền nha khoa phát triển như: Anh, Pháp, Đức, Mỹ…

Hợp tác “Việt – Pháp” - chuyển giao công nghệ độc quyền5

Trang thiết bị, máy móc tại nha khoa luôn đảm bảo chất lượng

Những trang thiết bị máy móc tại trung tâm đảm bảo vượt qua những kiểm định khắt khe về chất lượng cũng như tính an toàn của Hiệp hội nha khoa quốc tế.

Nha khoa Paris tự hào là một trong số ít các cơ sở nha khoa có hệ thống Laboratory chế tạo răng sứ ngay tại trung tâm. Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi hệ thống cơ sở vật chất, máy móc đều được chuyển giao trực tiếp từ hệ thống Labo Quốc tế hàng đầu của Pháp.

Hơn thế nữa, nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng, Nha khoa Paris luôn nhập khẩu vật liệu an toàn tuyệt đối, không gây ra tác dụng phụ.

Các sản phẩm đảm bảo chính hãng, không gây ra tác dụng phụ

Các sản phẩm mà nha khoa nhập khẩu đảm bảo chính hãng từ những thương hiệu nha khoa nổi tiếng trên thế giới như: Straumann, Nobel Biocare, Osstem Implant, Dentsply, E.Max…

Khi sử dụng vật liệu cao cấp tại nha khoa, có một điều chắc chắn là bạn sẽ được bảo hành với chế độ lâu dài. Các vật liệu cao cấp phải kể đến như: Implant Nobel Biocare, răng toàn sứ Emax Press, sườn sứ Glass Reinforce với độ bền 360MPa (e.max CAD), Zirconium Oxide với độ bền trên 950 MPa (e.max ZirCAD), Chốt sợi thủy tinh Dentsply Core & Post System…

Hợp tác “Việt – Pháp” - chuyển giao công nghệ độc quyền7

Khách hàng được bảo hành chất lượng sản phẩm trong thời gian dài

Vì vậy, khi đến với Nha khoa Paris, ngoài việc bạn được sử dụng sản phẩm chính hãng, khách hàng còn được bảo hành về chất lượng trong thời gian sử dụng lâu dài.

Với việc đẩy mạnh ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ, hệ thống chuỗi Nha khoa Paris hi vọng sẽ luôn là điểm dừng chân tin cậy, giúp khách hàng tự tin tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào mình thích!

Hãy để Nha khoa Paris giúp bạn có hàm răng trắng sáng, đều và đẹp, chuẩn xác trên từng đường nét. Chúng tôi hân hạnh chào đón bạn đến thăm khám và trải nghiệm các dịch vụ tại nha khoa.

Mọi vấn đề thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nha khoa Paris bằng 2  cách như sau:

Cách 1: Điền thông tin vào Form đăng ký phía dưới

Cách 2: Gọi điện thoại tới số hotline: 1900.6900

Các bác sĩ tại trung tâm luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vấn đề thắc mắc liên quan tới dịch vụ của bạn!

Ngày đăng: 20/08/2018 | Lần cập nhật cuối: 03/06/2019
Nguồn tham khảo >>

Bạn đang xem Hợp tác “Việt – Pháp” – chuyển giao công nghệ độc quyền trong Về Nha Khoa Paris

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X