HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Paris – Chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm

Tác giả: Nha Khoa Paris - Tham vấn y khoa:

Chuỗi hệ thống nha khoa Paris là địa chỉ uy tín đang ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Để đạt được điều này, một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên uy tín của nha khoa là đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm và mong muốn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Paris - Chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm 1

Đối với Nha khoa Paris, một đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, uy tín là đội ngũ hội tụ đủ những yếu tố sau:

➤ Có kiến thức chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực Răng hàm mặt

➤ Giàu kinh nghiệm, đủ khả năng ứng biến tốt trong mọi trường hợp có thể xảy ra

➤ Tận tâm, nhiệt huyết, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Sau khi đặt ra những tiêu chí đó, nha khoa Paris đã và đang nỗ lực xây dựng đội ngũ bác sĩ nhằm nâng cao uy tín và chất lượng dịch vụ tại nha khoa. Các bác sĩ ở đây đều mang trong mình đầy đủ tố chất của một bác sĩ giỏi, tận tâm với nghề, tài đức vẹn toàn

CHUYÊN MÔN CAO, KHÔNG NGỪNG HOÀN THIỆN QUA CÁC KHÓA ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Nha khoa Paris luôn nỗ lực và cố gắng hết sức trong việc thu hút những nhân tài hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa, những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tay nghề vững vàng trong lĩnh vực răng hàm mặt ở cả trong và ngoài nước.

Hơn nữa, để mang đến hiệu quả tốt nhất cho mỗi dịch vụ tại đây, các nha sỹ không ngừng học hỏi và theo đuổi các khóa đào tạo tu nghiệp ở Pháp, Mỹ – những nước có nền nha khoa phát triển hàng đầu. Đặc biệt, trường Đại học Bordeaux 2 Pháp là cái nôi đào tạo chuyên môn cho đội ngũ bác sĩ nha khoa Paris phát triển hơn nữa kiến thức nha khoa của mình.

Nha khoa Paris thường xuyên liên kết – hợp tác với các đối tác nước ngoài

Đồng thời, Nha khoa Paris thường xuyên phối hợp với bệnh viện danh tiếng của Pháp để mở các khóa đào tạo, hội thảo chuyên sâu về răng hàm mặt để đội ngũ bác sĩ tại nha khoa được trực tiếp đào tạo, hướng dẫn bởi các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành, đã có nhiều năm hoạt động nha khoa tại Pháp.

Vào ngày 17/09/2016, Bác sĩ Gérard de Nerval – đại diện Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu u ESCD đã trao chứng chỉ thành viên cho đội ngũ bác sĩ tại đây. Đây được coi là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu kết quả cho sự nỗ lực, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Paris.

GIÀU KINH NGHIỆM, KHẢ NĂNG XỬ LÍ TÌNH HUỐNG TỐT

Lí thuyết luôn phải đi đôi với thực hành. Vì vậy, một bác sĩ dù có kiến thức chuyên môn tốt như thế nào nhưng còn non trẻ, chưa có cơ hội thực hành, cọ xát thực tế nhiều thì cũng không thể đủ khả năng ứng biến, xử lí những tình huống bất ngờ có thể xảy đến.

Với những nền tảng chuyên môn vững vàng, quá trình tu luyện, nâng cao kiến thức nghiêm túc cùng với trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm, thực hiện hàng ngàn trường hợp về răng miệng, đội ngũ bác sĩ nha khoa Paris đã rẻn giũa được tay nghề vững vàng, đảm bảo phục hình tốt, khắc phục, xử lí hiệu quả mọi ca nha khoa phức tạp.

Tổ chức hội thảo và hợp tác chuyển giao công nghệ cấy ghép implant với Pháp

CÓ SỰ CHUYÊN MÔN HÓA CAO THEO TỪNG LĨNH VỰC

 

Bác sĩ Nha khoa Paris luôn thực hiện theo tiêu chí: Hiệu quả – An toàn – Bảo tồn răng thật tối đa

Mỗi bác sĩ trong đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Paris đều nắm vững những kiến thức nha khoa, tuy nhiên, mỗi người lại có một thế mạnh riêng và tập trung vào đó, có sự chuyên môn hóa theo từng lĩnh vực chuyên sâu. Đây là điểm nổi trội mà không nhiều phòng khám nha khoa có được.

Mỗi bác sĩ tại nha khoa Paris sẽ chỉ tập trung đảm nhiệm một vài kỹ thuật chuyên môn đặc thù thuộc các chuyên khoa nhỏ:

➤ Chuyên khoa phục hình răng

➤ Chuyên khoa về làm răng thẩm mỹ

➤ Chuyên khoa về chỉnh nha

➤ Chuyên khoa về bệnh lý răng miệng

➤ Chuyên khoa về phẫu thuật hàm mặt

LUÔN TẬN TÂM PHỤC VỤ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG

Đối với người làm nghề y, bất kể trong lĩnh vực nào, chữ “tài” luôn phải đi liền với chữ “đức”. Nha khoa Paris luôn lựa chọn sát sao đội ngũ bác sĩ vừa có tài, vừa có tâm, luôn đặt lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Từ đội ngũ lễ tân, y tá hay bác sĩ, luôn tư vấn tận tình, nhẹ nhàng cho bệnh nhân

Khi thực hiện làm răng cho khách hàng, nha khoa Paris luôn hướng đến tiêu chí: Hiệu quả nhưng tiết kiệm – An toàn sức khỏe – Bảo tồn răng thật tối đa. Muốn đạt được những tiêu chí này, mỗi khi tiếp đón khách hàng, các bác sĩ luôn thăm khám cẩn thận, tư vấn nhiệt tình, đưa ra phác đồ điều trị hợp lí nhất trong từng trường hợp cụ thể.

Dựa trên chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm của các bác sĩ cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị, máy móc, công nghệ nha khoa Pháp được chuyển giao trực tiếp từ các nước tân tiến, khách hàng sẽ đạt được kết quả dịch vụ tốt nhất.


THÔNG TIN ĐỘI NGŨ BÁC SĨ NHA KHOA PARIS

[Viện RHM TW – Giám đốc hệ thống chuỗi nha khoa Paris]

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Paris - Chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm 4

1. Quá trình đào tạo

✦ Bảo vệ Luận án Tiến Sĩ Đại học chuyên ngành Răng hàm mặt năm 2013
✦ Tu nghiệp tại nước ngoài: Trường Đại học Milan ( Italia), Trường Đại học TelAvil ( Israel), Bologna ( Italia), Đại học mahidol ( Thái lan)
✦ Tốt nghiệp lớp liên đại học Pháp Việt khoá 2006-2008; 2016-2017 về các chuyên ngành nâng cao: Điều trị nội nha, Implant, phục hình thẩm mỹ, phẫu thuật nha chu, răng trẻ em, Nắn chỉnh răng

2. Thành tựu nghề nghiệp:

✦ Giám đốc hệ thống chuỗi nha khoa Paris
✦ Thành viên hiệp hội nha sĩ Mĩ ( ADA: American Dental Association )
✦ Thành viên Hiệp hội implant thế giới (ICOI : International Congress of Oral Implantologists được thành lập từ năm 1972 tại Hoa Kì). Tham gia các hội nghị của ICOI tổ chức tại Mexico, Mỹ…
✦ Thành viên hiệp hội ITI ( International Team for Implantology): Hiệp hội các nhà cấy ghép Implant do Thuỵ Sĩ đứng ra quy tụ nhiều Bác sĩ cấy ghép Implant thế giới sinh hoạt trao đổi kinh nghiệm, đưa ra các đồng thuận trong thực hành implant nha khoa.

——♦——

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Paris - Chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm 5

——♦——

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Paris - Chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm 6

——♦——

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Paris - Chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm 7

——♦——

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Paris - Chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm 8

——♦——

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Paris - Chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm 9

“Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng dành cho đội ngũ nha khoa Paris chính là động lực để trung tâm không ngừng phát triển cũng như hoàn thiện dịch vụ, để trở thành một Hệ thống Chuỗi nha khoa Paris theo công nghệ Pháp đầu tiên tại Việt Nam. Hãy đến và trải nghiệm cùng nha khoa Paris để thấy sự khác biệt!”.

Ngày đăng: 18/08/2018 | Lần cập nhật cuối: 05/02/2021
Nguồn tham khảo >>

Bạn đang xem Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Paris – Chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm trong Về Nha Khoa Paris

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X