HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bị hôi miệng nên đi khám ở đâu TỐT tại TP.HCM và Hà Nội

Tác giả: Nha Khoa Paris - Tham vấn y khoa:

Bị hôi miệng nên đi khám ở đâu là vấn đề băn khoăn của rất nhiều người bệnh. Ngay sau đây, chúng tôi xin mách bạn một số địa chỉ khám bệnh hôi miệng uy tín, chất lượng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Hãy tìm hiểu ngay để bổ sung thông tin hữu ích!

1/ Bị hôi miệng nên đi khám ở đâu?

Hôi miệng là vấn đề vô cùng nhạy cảm, khiến bệnh nhân cảm thấy tự ti trong giao tiếp. Ngoài ra, nếu không điều trị triệt để, bệnh lý này còn gây biến chứng tới các bộ phận khác như: Tim mạch, phổi… Do đó, ngay khi có triệu chứng đầu tiên của bệnh hôi miệng, bạn nên đi thăm khám ngay để có biện pháp khắc phục kịp thời.

Tuy nhiên, bị hôi miệng nên đi khám ở đâu thì không phải ai cũng biết. Hiểu được điều đó, ngay sau đây các chuyên gia sẽ bật mí cho bạn một số địa chỉ chữa bệnh hôi miệng đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

➤ Bị hôi miệng nên đi khám ở đâu khu vực miền Nam:

 Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương TP. HCM: 

Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương TP.HCM có địa chỉ tại 201A Nguyễn Chí Thanh – phường 12 – quận 5 – TP.HCM. Đây là cơ sở được rất nhiều người dân trên cả nước tin tưởng – chọn lựa khi gặp vấn đề về răng miệng nói chung và mắc bệnh hôi miệng nói riêng.

Với trình độ chuyên môn cao, kỹ năng chẩn đoán và điều trị chính xác, bệnh viện ngày càng được nhiều người biết đến, với số lượng bệnh nhân tăng lên đáng kể: năm 2003 là 78.346 người đến năm 2016 là 88.487 người.

Do là bệnh viện công nên thời gian làm việc tại bệnh viện Răng hàm mặt tuân thủ theo giờ hành chính của nhà nước. Với thời gian biểu cụ thể như sau:

 • Thứ 2 – thứ 6: Từ 7h sáng tới 11h30 phút trưa; chiều từ 13h30 đến 16h
 •  Thứ 7: Từ 7h sáng – 12h trưa

Nếu bạn có bất thường gì về răng miệng, có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại để được hỗ trợ kịp thời: 08 3853 5178 – 08 3855 6732

Bị hôi miệng nên đi khám ở đâu - Bệnh viện răng hàm mặt TW

Bị hôi miệng nên đi khám ở đâu?

Bệnh viện Nhân dân 115 – Chuyên khoa tai – mũi – họng

Khi bạn băn khoăn: bị hôi miệng nên đi khám ở đâu thì có thể tới ngay Bệnh viện Nhân dân 115 tại địa chỉ 88 Thành Thái (520 Nguyễn Tri Phương cũ), phường 12, quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh (cổng 1) hoặc 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh (cổng 2).

Năm 2016, bệnh viện đa khoa 115 đã tiếp nhận 1800 – 1900 bệnh nhân điều trị nội trú và khoảng 3000 bệnh nhân khám và điều trị ngoại trú với số ngày điều trị trung bình là 8, 34 ngày.

Nếu có nhu cầu khám chữa bệnh, bạn có thể ghé thăm bệnh viện từ thứ 2 – chủ nhật trong tuần với lịch biểu tiếp bệnh nhân như sau:

 •  Thứ 2 – thứ 6: từ 7h – 12h và 13h -16h
 •  Thứ 7: từ 7h30 phút – 16h30 phút
 •  Chủ nhật: từ 7h30 – 11h30 phút

Để hiểu rõ hơn về các chuyên khoa thăm khám của bệnh viện cũng như chi phí khám chữa cho từng danh mục bệnh, bạn hãy liên hệ số hotline: 08 3865 4249 – 08 3865 5110 để được hỗ trợ

Bị hôi miệng nên đi khám ở đâu an toàn?

Khám hôi miệng tại Bệnh viện Nhân dân 115 – Chuyên khoa tai – mũi – họng

Nha khoa Paris cơ sở phía Nam

Ngoài tuyến bệnh viện công lập thì Nha khoa Paris cơ sở phía Nam cũng là lời giải đáp cho câu hỏi: Bị hôi miệng nên đi khám ở đâu. Tại phía Nam, phòng nha có 3 địa chỉ, bao gồm:

 • 179C, Đường 3/2, phường 11, Q10 – TP.HCM
 • 97 Cộng Hòa, phường 11, Q.Tân Bình – TP.HCM
 • 87 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

♦ Thời gian làm việc: 8h – 18h mọi ngày trong tuần

Nếu có bất kì vướng mắc gì chỉ cần bạn liên hệ sốvới Nha khoa Paris theo số điện thoại: 02873022226 hoặc website: https://nhakhoaparis.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Bị hôi miệng nên đi khám ở đâu tốt nhất

Chữa hôi miệng tại Nha khoa Paris – an toàn – hiệu quả – chuyên nghiệp

Bệnh viện Y dược TP. HCM – chuyên khoa tai – mũi – họng

Bệnh viện Y Dược TP.HCM là 1 trong những bệnh viện đa khoa công lập hạng I, được vận hành theo mô hình tiên tiến. Tại đây, có khoảng 11 phòng chức năng với 8 phân khoa chính và 27 khoa lâm sàn và cận lâm sàn. Bệnh viện tọa lạc tại địa chỉ: 215 đường Hồng Bàng – phường 11 – quận 5 – TP.HCM.

 

Khi có nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh lý về răng miệng, bạn có thể tới đây từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần với lịch tiếp bệnh nhân như sau:

 • Thứ 2 – thứ 6: từ 6h30 phút – 16h30 phút
 •  Thứ 7: Từ 6h30 phút – 12h

Nếu có vấn đề cần tìm hiểu về bệnh viện công lập hạng I – Bệnh viện Y Dược TP.HCM, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại: 08 3855 4269 hoặc website: bvdh.com.vn để được giải đáp trực tiếp.

Bị hôi miệng nên đi khám ở đâu đảm bảo chất lượng

Khám hôi miệng ở đâu?

Bệnh viện Tai – Mũi – Họng TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Tai mũi họng Hồ Chí Minh nằm ở số 155 B đường Trần Quốc Thảo, phường 9, quận 3, TPHCM, là 1 trong những bệnh viện hàng đầu chuyên khoa tai mũi họng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi khám và chữa hôi miệng tại đây.

Bị hôi miệng nên đi khám ở đâu? Bệnh viện Tai mũi họng TP. Hồ Chí Minh

Bị hôi miệng nên đi khám ở đâu? Bệnh viện Tai mũi họng TP. Hồ Chí Minh

♦ Lịch làm việc:

 • Khám thường:

+ Thứ 2 – thứ 6: từ 7h – 11h30, 13h – 16h30

+ Thứ 7, chủ nhật: không làm việc

 • Khám ngoài giờ: 

+ Thứ 2 – thứ 6: từ 6h – 7h, 16h30 – 19h

+ Thứ 7: từ 7h30 – 11h, 14h – 17h

+ Chủ nhật: từ 7h30 – 17h

➤ Chữa hôi miệng ở đâu khu vực miền Bắc

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là cơ sở tuyến TW điều trị tất cả các bệnh lý, trong đó có bệnh hôi miệng. Nếu bạn muốn khám chữa tại một bệnh viện chuyên nghiệp, uy tín thì có thể tới ngay khoa Răng – Hàm – Mặt tại tầng 1, nhà A7, Bệnh viện Bạch Mai.

Bệnh viện Bạch Mai trị hôi miệng

Trị  hôi miệng tại bệnh viện Bạch Mai 

Bị hôi miệng nên đi khám ở đâu không còn là nỗi lo khi có Bệnh viện Bạch Mai, với chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt có khoảng 34 bác sĩ, nhân viên y tá, bao gồm: 3 Tiến sĩ, 6 bác sĩ Chuyên khoa II, 3 Thạc sỹ, 1 bác sĩ chuyên khoa I, 4 bác sĩ điều trị chính, 5 cử nhân điều dưỡng, 6 điều dưỡng viên, 3 kỹ thuật viên và 3 hộ lý.

Thời gian làm việc của bệnh viện gồm tất cả các ngày trong tuần, ngoại trừ chủ nhật.

♦ Lịch biểu buổi Sáng : Từ 6h30 phút –  12h00

♦ Lịch biểu buổi chiều : Từ 13h30 phút– 18h00

Địa chỉ của bệnh viện: số 78 Đường Giải Phóng – quận Đống Đa – Hà Nội. Bạn có thể liên hệ số điện thoại: 043. 8693731 – 6730 để được giải đáp chi tiết mọi vấn đề khúc mắc.

Bệnh viện răng – hàm – mặt TW Hà Nội (Viện răng – hàm – mặt Quốc gia)

Bạn lo lắng: Bị hôi miệng nên đi khám ở đâu thì hãy đến ngay bệnh viện răng – hàm -mặt TW Hà Nội. Bệnh viện tọa lạc tại địa chỉ: Số 40 Tràng Thi – Hàng Bông – Hoàn Kiếm – Tp. Hà Nội. Đây là địa chỉ hợp nhất 6 chức năng, bao gồm:

 • Thăm khám và điều trị cho bệnh nhân (tuyến cao nhất)
 • Thực hiện công tác chỉ đạo tuyến
 • Đào tạo các cán bộ Răng Hàm Mặt ở các cấp
 • Nghiên cứu khoa học
 •  Phòng bệnh
 • Hợp tác quốc tế

Nếu có nhu cầu thăm khám tại bệnh viện tuyến TW này, bạn có thể tới vào các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 7 với thời gian từ 7h30 phút – 17h mỗi ngày. Để tìm hiểu chi tiết hơn về cơ cấu tổ chức và các khoa lâm sàng, bạn hãy liên hệ số điện thoại: (84-24) 38 269 722.

 Nha khoa Paris cơ sở phía Bắc

Tại khu vực phía Bắc, Nha khoa Paris bao gồm 3 cơ sở, đó là:

 • Số 39 – p.Quang Trung, Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 314 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

♦ Thời gian làm việc: 8h – 18h mọi ngày trong tuần

♦ Số điện thoại liên hệ: 02473022226 (Hà Nội) và 02473022226 (Hải Phòng)

bị hôi miệng nên đi khám ở đâu an toàn, đảm bảo nhất

Nha khoa Paris – câu trả lời chính xác cho vướng mắc: Chữa bệnh hôi miệng ở đâu?

Không phải ngẫu nhiên mà Nha khoa Paris lại là một trong những câu trả lời chính xác cho vấn đề: Chữa bệnh hôi miệng ở đâu. Sở dĩ, có được thành quả này là do sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi cùng sự tin tưởng, đồng hành của mọi khách hàng trên 3 miền đất nước.

2/ Tại sao nên chữa hôi miệng tại Nha khoa Paris

Nếu bạn băn khoăn: Bị hôi miệng nên đi khám ở đâu thì có thể tới ngay Nha khoa Paris. Khi tới đây, bạn không chỉ được đội ngũ chuyên gia tận tình tư vấn mà còn được trải nghiệm dịch vụ nha khoa tốt nhất Việt Nam với sự chuyển giao công nghệ theo tiêu chuẩn Pháp.

✓  Địa chỉ chuyên về bệnh lý răng miệng

Nha khoa Paris tự hào là địa chỉ chuyên về bệnh lý răng miệng, quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu về bệnh lý răng miệng nói chung và bệnh hôi miệng nói riêng.

Nha khoa Paris - Địa chỉ chuyên về bệnh lý răng miệng

Nha khoa Paris – Địa chỉ chuyên về bệnh lý răng miệng

Các bác sĩ tại Nha khoa Paris là những người có trên 10 năm kinh nghiệm, 100% là thành viên của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD giúp điều trị nhanh chóng và an toàn các trường hợp hôi miệng từ đơn giản đến phức tạp.

Ngoài ra, trung tâm luôn đổi mới công nghệ nhằm mục đích giúp bệnh nhân được trải nghiệm dịch vụ nha khoa quốc tế tốt nhất ngay tại Việt Nam. Và hiện tại, Nha khoa Paris đang dần khẳng định thương hiệu, đưa tên tuổi nha khoa vươn xa thế giới.

✓  Luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía người bệnh

Mọi lời nói không thể khẳng định được hết sự uy tín và tin cậy của phòng nha. Vì vậy, nhằm giúp độc giả có cái nhìn khách quan nhất, bạn có thể tham khảo những đánh giá từ phía khách hàng khi đã tới nha khoa thực hiện dịch vụ:

Phản hồi khách hàng

phản hồi khách hàng 2

phản hồi khách hàng 3

phản hồi khách hàng 4

Những phản hồi của khách hàng về dịch vụ tại Nha khoa Paris

✓  Điều trị thành công hàng ngàn case hôi miệng lớn nhỏ

Bị hôi miệng nên đi khám ở đâu sẽ không còn là nỗi lo khi có Nha khoa Paris. Tới đây, bạn sẽ không còn phải lo ngại vì về vấn đề chất lượng bởi phòng nha đã giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi tình trạng hôi miệng mỗi năm và tìm lại sự tự tin vốn có

✓  Đi đầu về công nghệ nha khoa

Với mong muốn giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ nha khoa tốt nhất, trung tâm Paris đã mạnh dạn đổi mới công nghệ, ứng dụng những kỹ thuật hiện đại, hàng đầu của Pháp vào tại Việt Nam, giúp người bệnh tiết kiệm tối đa thời gian và công sức điều trị.

Đi đầu về công nghệ nha khoa

Nha khoa Paris luôn đi đầu về công nghệ giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

✓  Quy trình dịch vụ vô trùng khép kín

Nhằm hạn chế tối thiểu sự lây nhiễm, vì sự an toàn của khách hàng, Nha khoa Paris luôn coi trọng vấn đề vô trùng. Vì thế, phòng nha luôn trang bị đầy đủ các thiết bị vô trùng cao cấp như: Tủ bảo quản vô trùng dụng cụ Pro, máy ngâm khử trùng dùng dòng điện xoay chiều tạo sóng siêu âm…

Với những ưu thế nổi bật trên, bị hôi miệng nên đi khám ở đâu chắc chắn không còn là nỗi băn khoăn đối với bạn. Hãy đến với Nha khoa Paris để được trải nghiệm dịch vụ an toàn, theo đẳng cấp quốc tế.

Trên đây là những thông tin giải đáp vấn đề: Bị hôi miệng nên đi khám ở đâu? Chúng tôi tin chắc rằng, bạn đã tìm được một địa chỉ thăm khám ưng ý. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về bệnh lý hôi miệng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách để lại comment bên dưới hoặc gọi đường dây nóng: 1900.6900 để được chuyên gia hỗ trợ nhiệt tình.

Ngày đăng: 01/03/2019 | Lần cập nhật cuối: 15/06/2019
Nguồn tham khảo >>

Bạn đang xem Bị hôi miệng nên đi khám ở đâu TỐT tại TP.HCM và Hà Nội trong Hôi Miệng

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X